11:46, Ngày 24/11/2017
     
 

Tin tức - Sự kiện

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW khóa V, nhiệm kỳ 2016-2018

03/01/2017 9:57 SA.   405 lượt xem

BBT

 

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, chiều ngày 29/12/2016, Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 – 2018.

 

Đông đảo khách mời tham dự chương trình Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên khóa V, nhiệm kỳ 2016–2018

 

Đến dự với Đại hội về phía khách mời có ThS. Ngô Văn Thiện – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố - Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội, đại diện các ban trực thuộc Thành đoàn Hà Nội, một số trường đại học – cao đẳng trên địa phàn thành phố. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban thường vụ, Ban Chấp hành Hội Sinh viên và 108 hội viên sinh viên tiêu biểu đại diện cho 4000 hội viên sinh viên Nhà trường.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

 

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Đại hội đã nghe đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ IV(2013 - 2016) và đưa ra phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ V (2016 - 2018). Đại hội cũng đã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những hạn chế và nghiêm túc kiểm điểm hoạt động của tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ trước, để rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã ghi nhận những thành tích mà Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đạt được trong thời gian qua, trong đó có nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa cộng đồng cao như: Chương trình Hiến máu nhân đạo, tham gia ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung, tiếp sức mùa thi, các công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng củng cố tổ chức Hội, phong trào sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học,….

 

PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, PGS.TS. Trần Đình Tuấn ghi nhận những thành tích mà Hội Sinh viên đã đạt được trong thời gian qua và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa V với những nội dung trọng tâm như: giáo dục chính trị, tư tưởng; phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt. Đồng thời, thầy phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng ủy vào công tác Hội Sinh viên trong việc phát huy truyền thống, xây dựng hình ảnh các thế hệ sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW - tài năng, đoàn kết, sáng tạo.

 

ThS. Ngô Văn Thiện - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại Đại hội

 

Cũng tại Đại hội, ThS. Ngô Văn Thiện - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội đã biểu dương những thành tích mà Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã đạt được. Bên cạnh đó, ThS. Ngô Văn Thiện cũng hy vọng trong nhiệm kỳ tiếp theo, Hội Sinh viên Nhà trường sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng của sinh viên toàn trường đối với phong trào Sinh viên 5 tốt. Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố nhấn mạnh trong nhiệm kỳ này: Hội Sinh viên trường cần phấn đấu ít nhất có 1 bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trung ương, 5 bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố, 150 bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường. Ngoài ra, đồng chí cũng khẳng định Thành đoàn Hà Nội sẽ luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có nhiều hoạt động tích cực và đạt hiệu quả cao.

 

Sinh viên Trần Thị Huyền - Ủy viên Ban Thư ký Hội trình bày tham luận tại Đại hội

 

Trong khuôn khổ chương trình của Đại hội, đại diện các hội viên cũng đã trình bày những tham luận về các hoạt động của Hội và phong trào sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuât TW theo các chủ đề như: phong trào Sinh viên 5 tốt và khuyến khích sinh viên học tập, tham gia nghiên cứu khoa học. 

 

PGS.TS. Trần Đình Tuấn và ThS. Ngô Văn Thiện trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội của nhiệm kỳ IV, 2013 – 2016

 

Tại Đại hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ IV, 2013 - 2016 cũng đã được nhận khen thưởng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.

 

Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường khóa V (2016 – 2018) ra mắt Đại hội

 

Sau hai phiên làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Khoá V gồm 19 đồng chí có đủ năng lực, trình độ để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn 2016 – 2018. Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa V đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội Đại biểu sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã khép lại thành công, tốt đẹp. Tiếp thu những thành quả của nhiệm kỳ trước, Ban Chấp hành nhiệm kỳ V (2016 – 2018) đã khẳng định bản lĩnh chính trị và quyết tâm phấn đấu, rèn luyện trở thành những công dân tốt và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động phong trào và công tác của Hội Sinh viên -  tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ sinh viên Việt Nam.

 

Danh sách Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW khoá V, nhiệm kỳ 2016 - 2018

Stt

Họ và tên

Đơn vị

Chức vụ

1

Vũ Vũ

P.KT,ĐBCL&TTGD

Chủ tịch

2

Nguyễn Minh Anh

P.HCTH

Phó Chủ tịch

3

Trần Anh Hoàng

K.SPMT

Phó Chủ tịch

4

Hoàng Thị Thu Dung

K2 TN

Ủy viên Ban thư ký Hội

5

Trần Thị Huyền

K10E SPAN

Ủy viên Ban thư ký Hội

6

Nguyễn Thị Linh

K11A SPAN

Ủy viên

7

Nguyễn Thị Hà Thu

K9A SPAN

Ủy viên

8

Hà Trung Hiếu

K9D SPAN

Ủy viên

9

Nguyễn Thị Thanh Huyền

K10C SPAN

Ủy viên

10

Trịnh Thị Minh Anh

K9B SPMT

Ủy viên

11

Vũ Thị Nương

K10 SPMT

Ủy viên

12

Nguyễn Tiến Dũng

K8A QLVH

Ủy viên

13

Trần Quang Vinh

K9 QLVH

Ủy viên

14

Bùi Ngọc Phương Anh

K8A TKTT

Ủy viên

15

Đặng Thu Hà

K10A TKTT

Ủy viên

16

Vũ Linh Tú

K9A TKTT

Ủy viên

17

Lê Trung Nghĩa

K6B TKĐH

Ủy viên

18

Trịnh Nhật Quang

K7C TKĐH

Ủy viên

19

Nguyễn Thành Long

K7C TKĐH

Ủy viên

 

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng:

 

Tốp ca “Tự nguyện” (sáng tác: Trương Quốc Khánh)

 

Liên khúc: Khát vọng tuổi trẻ, Khúc hát trái tim xanh

 

Múa “Sương sớm bốn mùa”