11:54, Ngày 21/10/2017
     
 

Tin tức - Sự kiện

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ĐHSP Mỹ thuật Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

31/05/2017 10:36 SA.   297 lượt xem

                                                                                                                                    BBT 

 

            Ngày 22/5, tại phòng họp 4 Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành ĐHSP Mỹ thuật. Có 19 sinh viên K8 ĐHSP Mỹ thuật đã tham gia bảo vệ đề tài lần này. 

            Tham gia đánh giá đánh luận văn có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng cùng các Ủy viên, giảng viên hướng dẫn, sinh viên thực hiện.

Chủ tịch Hội đồng PGS.TS. Trần Đình Tuấn điều hành Lễ bảo vệ khóa luận

            Sau thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trước hội đồng. Đối với sinh viên, lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kì thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Ngoài ra, kỳ bảo vệ khóa luận này còn là dịp để sinh viên thể hiện bản thân và tri thức được trang bị trong suốt những năm học vừa qua.

Sinh viên trình bày khóa luận tốt nghiệp

Thành viên trong Hội đồng nhận xét các đề tài

Trong quá trình bảo vệ khóa luận, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc, khả năng làm việc độc lập, thu thập tổng hợp kiến thức của các sinh viên đã được học trong 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường; là sự tận tình, trách nhiệm của giảng viên. Đồng thời, đó còn là minh chứng cho thành công trong công tác đào tạo của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.