11:59, Ngày 21/10/2017
     
 

Tin tức - Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trao tặng quà cho Trường dạy trẻ em khuyết tật huyện Thanh Trì, Hà Nội

31/05/2017 10:39 SA.   317 lượt xem

BBT

 

Với tinh thần chung tay cùng cộng đồng, ngày 25/5, Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tặng quà ủng hộ máy tính cho Trường dạy trẻ em khuyết tật Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Hoạt động này được tiến hành trên cơ sở kết luận cuộc họp ban chấp hành Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Tham gia buổi bàn giao quà ủng hộ có đồng chí Vũ Văn Nguyên – chủ tịch công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và các cán bộ trong ban chấp hành công đoàn Trường. Về phía huyện Thanh Trì, có bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân, lãnh đạo phòng giáo dục và Ban giám hiệu Trường Dạy trẻ em khuyết tật.  

 

Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trao quà ủng hộ cho Trường Dạy trẻ em khuyết tật Huyện Thanh Trì, Hà Nội

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Nguyên chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chia sẻ: Trong những năm qua, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW luôn quan tâm tới công tác xã hội, các hoạt động vì cộng đồng. Dù điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng Trường luôn dành những tình cảm, sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các cơ sở giáo dục thuộc vùng khó khăn hoặc có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – phó chủ tịch HĐND Huyện Thanh Trì phát biểu tại buổi bàn giao quà tặng

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – phó chủ tịch HĐND Huyện Thanh Trì phát biểu, cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm mà Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã dành cho thầy và trò trường Dạy trẻ em khuyết tật của Huyện. Đồng chí Phó chủ tịch HĐND cũng đề nghị Trường sử dụng một cách hợp lý, hữu ích món quà mà Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trao tặng, phát huy ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động dạy học. Để các em học sinh của trường có điều kiện học tập thật tốt, có thể từng bước khắc phục những trở ngại của bản thân, tự tin lập nghiệp trong tương lai.

 

Đoàn công tác thăm xưởng may của học sinh Trường dạy trẻ em khuyết tật

 

Là một ngôi trường giáo dục đặc biệt với 80 học sinh và hơn 20 cán bộ giáo viên, trong những năm qua, Trường Dạy trẻ em khuyết tật huyện Thanh Trì đã được các cấp lãnh đạo cũng như toàn thể nhân dân huyện quan tâm và tạo điều kiện về tinh thần cũng như cơ sở vật chất. Món quà tình nghĩa mà Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trao tặng lần này, thêm một lần nữa khẳng định sự quan tâm, chung tay góp sức của Nhà trường đối với cộng đồng xã hội.