11:51, Ngày 21/10/2017
     
 

Tin tức - Sự kiện

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa 7 ngành Thiết kế thời trang (2013 - 2017) Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

31/05/2017 10:42 SA.   364 lượt xem

                                                                                                                                                BBT 

 

Từ ngày 23/5 đến 26/5/2015, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang khóa 7 (2013 - 2017). Lễ bảo vệ diễn ra với sự góp mặt của 190 bộ sưu tập, mang đến những sắc màu đa dạng và cảm nhận phong phú, thu hút được đông đảo sinh viên quan tâm đến xem.

Tham gia đánh giá các đồ án tốt nghiệp có ThS. Trịnh Thị Oanh - Trưởng khoa Thiết kế thời trang, Trưởng tiểu ban cùng các Ủy viên trong Hội đồng chấm đồ án, giảng viên hướng dẫn và sinh viên thực hiện.

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành ĐH Thiết kế thời trang khóa 7

 

Theo nhận xét của Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp Khoa Thiết kế thời trang, lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này quy tụ những tác phẩm được đầu tư công phu, bài bản; hầu hết các tác phẩm có khả năng ứng dụng vào thực tiễn, bám sát xu hướng thời trang đương đại, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh việc đánh giá cao các mặt mạnh, Hội đồng cũng đưa ra những góp ý về mặt ý tưởng, kỹ thuật may, cách chọn chất liệu, hệ thống bảng nghiên cứu... Những đánh giá bổ ích giúp sinh viên có hướng đi đúng hơn sau khi tốt nghiệp và đạt được nhiều thành công hơn trên con đường của một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Buổi Lễ bảo vệ bước đầu đạt được thành công tốt đẹp; khẳng định sự cố gẳng, nỗ lực trong công tác chuyên môn của sinh viên, giảng viên cũng như chất lượng đào tạo của ngành Thiết kế thời trang - ĐHSP Nghệ thuật TW trong thời gian qua.

Một số bộ sưu tập trong buổi Lễ bảo vệ:

Đề tài Thiết kế trang phục biểu diễn (SV thực hiện: Nguyễn Thị Giang, K7A TKTT)

 

Đề tài Sáng tạo trang phục dạo phố cho nữ thanh niên độ tuổi 18 - 25

(SV thực hiện: Nguyễn Thị Ngọc Huyền, K7A TKTT)

 

Đề tài Thiết kế trang phục dạ hội (SV thực hiện: Khương Đình Nhật, K7A TKTT)