04:49, Ngày 21/10/2017
     
 

Tin tức - Sự kiện

Chương trình biểu diễn tốt nghiệp K1 Đại học Thanh nhạc Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

31/05/2017 3:59 CH.   297 lượt xem

BBT

 

            Ngày 30/5/2017, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Chương trình biểu diễn tốt nghiệp K1 Đại học Thanh nhạc (2013 - 2017).

Tham gia đánh giá Chương trình có ThS. Trần Mai Tuyết - Trưởng khoa Thanh nhạc, Trưởng tiểu ban cùng các Ủy viên trong Hội đồng chấm tốt nghiệp, giảng viên hướng dẫn và sinh viên thực hiện.

 

Hội đồng chấm Chương trình biểu diễn tốt nghiệp K1 ĐH Thanh nhạc

 

            Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của các giảng viên, 10 sinh viên khóa 1 ngành Đại học Thanh nhạc đã bước vào kỳ thi cuối cùng, kết thúc chặng đường 4 năm đại học. Trong kỳ thi lần này, mỗi sinh viên đều biểu diễn những tác phẩm cổ điển nước ngoài và những ca khúc, dân ca Việt Nam.

 

Sinh viên Vũ Tiến Tới biểu diễn tác phẩm “Serenande de smithe” (sáng tác: G. Bizet) - GV hướng dẫn: ThS. Trần Mai Tuyết, GV đệm đàn: ThS. Đinh Công Hải

 

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng chấm thi đã đánh giá cao các phần thi biểu diễn của sinh viên. Nhìn chung, các em đã nắm vững những kỹ thuật cơ bản trong biểu diễn Thanh nhạc, có phong thái tự tin trên sân khấu, biểu cảm tốt,.... Bên cạnh đó, Hội đồng chấm thi cũng có những góp ý để cho sinh viên thấy được hạn chế trong bài thi của mình nhằm rút kinh nghiệm và có hướng đi đúng hơn sau khi tốt nghiệp, đạt được nhiều thành công hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật sau này.

            Một số hình ảnh trong Chương trình:

 

Sinh viên Nguyễn Khắc Tân biểu diễn ca khúc “Trường ca sông Lô” (sáng tác: Văn Cao) - GV hướng dẫn: ThS. Giáp Văn Thịnh, GV đệm đàn:

Lê Hải Thuận

 

Sinh viên Võ Thị Ti Na biểu diễn tác phẩm “Ridente la calma” (sáng tác: W.A.Mozart) - GV hướng dẫn: Trịnh Thị Oanh, GV đệm đàn:

Đinh Công Hải