11:47, Ngày 21/10/2017

Giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô

11/10/2017 4:01 CH.   67 lượt xem

Để chào mừng Kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017), chiều ngày 5/10, Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và phòng An ninh chinh trị nội bộ (PA83) - Công an TP Hà Nội

Lãnh đạo và các cầu thủ của hai đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Đến dự, cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ, có đồng chí Vũ Tuấn Anh - Phó trưởng phòng và một số cán bộ của Phòng PA83; về phía Nhà trường có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cùng một số lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa.

Pha tranh bóng giữa hai đội ở trận đấu

Trận đấu giao hữu được diễn ra trong không khí sôi nổi. Cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Hai đội thi đấu với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao, tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 2.

Trận bóng đá giao hữu giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83) - Công an TP Hà Nội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp; góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017).