11:23, Ngày 24/11/2017

Chương trình biểu diễn báo cáo kết quả học tập của các câu lạc bộ nghệ thuật đợt 1 năm 2017

22/10/2017 8:52 SA.   139 lượt xem

Chiều ngày 15/10, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Nghệ thuật đã tổ chức chương trình biểu diễn báo cáo kết quả học tập của các câu lạc bộ nghệ thuật đợt 1 năm 2017

Tham dự chương trình, về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Nghệ thuật cùng toàn thể các học viên.

Các học viên câu lạc bộ chụp ảnh cùng cán bộ Nhà trường

Thông qua Chương trình biểu diễn báo cáo kết quả học tập của các câu lạc bộ nghệ thuật, Trung tâm mong muốn tạo điều kiện cho học viên rèn luyện kĩ năng biểu diễn, sự tự tin khi tham gia các hoạt động văn hóa cộng đồng, góp phần rèn luyện kĩ năng sống, phát triển thể chất và trí tuệ.

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình

Câu lạc bộ nghệ thuật hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi, không gian sinh hoạt chất lượng bổ ích, tiếp tục ươm mầm và chắp cánh cho những đam mê, sáng tạo, giúp các bạn trẻ thêm vững vàng và trưởng thành hơn trên bước đường nghệ thuật.