11:24, Ngày 24/11/2017
     
 

Tin tức - Sự kiện

Lễ Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

23/10/2017 9:20 CH.   131 lượt xem

 

BBT

Chiều ngày 18/10, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/2017).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có TSKH. Đoàn Hương - giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể các nữ cán bộ giảng viên nhà trường và các sinh viên nữ xuất sắc của Trường.

 

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa

Ban nữ công Nhà trường

 

Khai mạc Lễ Kỷ niệm, ThS. Trần Thị Thảo - Phó trưởng khoa Thanh nhạc, Trưởng ban nữ công đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Nhà trường trong năm học 2016-2017.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò của người phụ nữ. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể chị em cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường.

 

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

chúc mừng tại Lễ Kỷ niệm

 

Tại buổi lễ, TSKH. Đoàn Hương đã trao đổi, chia sẻ với toàn thể các nữ cán bộ giảng viên Nhà trường chuyên đề “Văn hóa ứng xử của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới". Bằng lối diễn giải gần gũi, bằng những câu chuyện thực tế đời thường kết hợp với những kinh nghiệm đúc kết trong thực tế cuộc sống cũng như trong quá trình nghiên cứu, TSKH. Đoàn Hương nêu lên vai trò của người phụ nữ trong thời ký mới, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội… Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.

 

TSKH. Đoàn Hương trình bày chuyên đề "Văn hóa ứng xử của phụ nữ Việt Nam

trong thời kỳ mới"