Tin tức – Sự kiện

Sôi nổi đêm hội “The NUAE CARNIVAL NIGHT” trường ĐHSP Nghệ thuật TW

27 Tháng Ba 2011

 

Đêm 25 tháng 3 vừa qua, nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 5 năm ngày trường được nâng cấp lên đại học, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức lễ hội hoá trang “The NUAE Carnival Night” với sự tham gia của 11 tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ khảo.

Đến dự “The NUAE Carnival Night”, về phía Trung ương Đoàn có đồng chí Nguyễn Đăng Thành (Chánh văn phòng Tạp chí Thanh niên, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh); về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có: thầy Trần Đình Tuấn (Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường), cô Lưu Thị Phát (Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên), cô Nguyễn Thị Ngọc Tú (Bí thư Đoàn Thanh niên) cùng đông đảo các thầy cô và các bạn sinh viên trong trường.

Đêm dạ hội hoá trang được tổ chức ngoài trời với quy mô lớn, các chi đoàn tham gia biểu diễn những tiết mục của mình một cách thoải mái, không bị gò bó bởi không gian sân khấu. Từng cử chỉ, động tác, điệu bộ trên nền nhạc hiện đại với những hoá trang độc đáo, đặc sắc, mới lạ đã góp phần tạo nên một không khí sôi nổi, vui nhộn, hài hước, tràn ngập tiếng cười và niềm hứng thú đối với những người tham dự.

Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 11 tiết mục xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết “The NUAE Carnival Night”. Các màn trình diễn đã để lại những ấn tượng cho người xem bởi những mẫu thiết kế độc đáo, phong cách trình diễn rất riêng cũng như vũ điệu sôi động, hóm hỉnh. Có thể kể tới là tiết mục “Thiên thần và ác quỷ” (lớp K4D Thiết kế thời trang-TKTT); tiết mục trai giả gái mặc váy, áo tứ thân, khăn vấn như các liền chị Kinh Bắc; hay như các bạn nữ mặc áo the, đội khăn xếp, kết hợp hát múa vui nhộn như tiết mục “Đường Cong” (K3A – Sư phạm Âm nhạc-SPAN); những màn hóa trang thành các “Thế giới cổ tích” (K5E - SPAN), “Thiên thần bóng tối” (K3B, K3C - TKTT) lung linh sắc màu…

Trên sân khấu rực rỡ ánh đèn, âm thanh và màu sắc, các bạn sinh viên đã thể hiện sự dàn dựng công phu, óc tìm tòi, sáng tạo qua các tiết mục hát, múa, biểu diễn hiphop, trình diễn thời trang. Tất cả đã làm cho không khí đêm diễn trở nên sống động hơn với những tiếng vỗ tay tán thưởng không ngớt cùng những tràng cười sảng khoái, vui vẻ phía dưới sân khấu.

 

Đồng chí Nguyễn Đăng Thành (Chánh văn phòng Tạp chí Thanh niên, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh) và cô Nguyễn Thị Ngọc Tú (Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường) trao giải nhất cho chi đoàn K4A-TKTT

 

Kết thúc đêm biểu diễn, Ban giám khảo đã trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất. Giải nhất thuộc về chi đoàn lớp K4A – TKTT với tiết mục “Vũ hội của quỷ”; Giải nhì trao cho hai chi đoàn: K3 – Quản lý văn hoá và K3B, K3C – TKTT. Giải ba thuộc về: K3A – SPAN, K5D – SPAN, K5E – SPAN). Giải khuyến khích trao cho các chi đoàn: K3D – SPAN, K4B – TKTT, K5A và K5B – SPMT, K1 – Hội hoạ; Nhóm Hiphop, Nhóm múa “Sắc xuân”. Đặc biệt, “NUAE Carnival Night” năm nay cũng đã chọn ra hai giải cá nhân: Giải “Hoàng Tử bóng đêm” được trao cho bạn Phạm Đăng Khánh (lớp K4B – TKTT) và giải “Giai nhân bí ẩn” dành cho bạn Bùi Thị Tuyết (lớp K3 – QLVH).

Có thể nói, lễ hội hoá trang trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm nay đã thành công tốt đẹp. Đây là một sân chơi dành cho sinh viên đầy bổ ích và hấp dẫn. Thông qua những hoạt động tập thể này, các bạn sinh viên có thêm cơ hội để giao lưu, học hỏi lẫn nhau, từ đó luyện rèn về chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện bản thân, hướng tới một tương lai tươi đẹp phía trước./.

* Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Một màn trình diễn trong tiết mục đạt giải nhất “Vũ hội của quỷ”, lớp K4A-TKTT

 

 

Tiết mục: “Đường Cong” lớp K3A – SPAN

 

“Mặt nạ sắc màu” lớp K5A, K5B – MT và lớp K1. Hội Hoạ

 

“Văn hoá Game” lớp K3-QLVH

 

Cảnh trong tiết mục “Thiên thần ác quỷ” lớp K4B – TKTT

 

Lạc vào xứ sở thần tiên với “Thế giới cổ tích” của lớp K5E-SPAN

 

Bạn Bùi Thị Tuyết lớp K3 – QLVH đoạt giải “Giai nhân bí ẩn”.

 

                                                                                                            Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên