Tin tức – Sự kiện

Sự kiện công nghệ nổi bật trong tuần từ 20/3 đến 26/3

27 Tháng Ba 2011

2 máy tính bảng mỏng nhất thế giới ra mắt, trình duyệt Chrome 11 beta có thể nhận biết giọng nói và thiết bị mở khóa iPhone 4 chỉ trong vài phút ở Việt Nam là những chủ đề được quan tâm trong tuần.

 

Triển lãm công nghệ không dây CTIA, diễn ra từ 21/3 đến 24/3 tại Orlando (Mỹ), chứng kiến nhiều smartphone, máy tính bảng hấp dẫn trong năm. (Xem chi tiết)
Trong đó, nổi bật có 2 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 8.9 và 10.1 với thiết kế mỏng hơn cả iPad 2. (Xem chi tiết)
Ngoài ra còn có smartphone HTC EVO 3D được trang bị màn hình qHD 4,3 inch hỗ trợ hiển thị nội dung 3D không cần kính, chip lõi kép Snapdragon 1,2 GHz.
Hãng tìm kiếm Google cho ra mắt trình duyệt Chrome 11 phiên bản thử nghiệm với nhiều tính năng hấp dẫn như khả năng nhận biết giọng nói, cải tiến công nghệ HTML 5, tăng tốc xử lý đồ họa... (Xem chi tiết)
Microsoft cho người sử dụng tải bản nâng cấp hệ điều hành Windows Phone 7 mang tên NoDo, mang đến tính năng "cắt dán", cải tiến kho ứng dụng và chạy chương trình nhanh hơn. (Xem chi tiết)
Trên các diễn đàn công nghệ ở Việt Nam vừa xôn xao về thiết bị Gevey nhập từ Trung Quốc có khả năng phá khóa (unlock) iPhone 4 khỏi nhà mạng một cách nhanh chóng, cho phép gọi điện như phiên bản quốc tế. Chỉ với 3 phút lắp ráp, cài đặt, những chiếc iPhone trước kia đã từng "đắp chiếu" đã có thể nhận mạng và gọi điện dễ dàng. (Xem chi tiết)

Theo vnexpress.net