Tin tức

Hội diễn văn nghệ Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW năm 2011

16 Tháng Năm 2011

Nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam, kỷ niệm 5 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập trường ĐHSP Nghệ thuật TW (26/5/2006 – 26/5/2011), trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2011” vào ngày 15/5 vừa qua. Hội diễn là hoạt động rất ý nghĩa đối với tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Tham gia chương trình có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên.

Hội diễn văn nghệ lần này đã thu hút sự góp mặt của 14 công đoàn bộ phận với 42 tiết mục đặc sắc. Các tiết mục tham gia thuộc nhiều thể loại khác nhau như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, độc tấu ghi ta, biểu diễn thời trang,… với những nội dung đa dạng, đề tài phong phú như ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ và ngành giáo dục… Các tiết mục đều cho thấy sự đầu tư công phu, sự tìm tòi khám phá và quá trình tập luyện nghiêm túc của các công đoàn.

Ban Giám khảo sẽ trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 6 giải khuyến khích cho những tiết mục cá nhân và tập thể xuất sắc nhất. Ngoài ra còn có 3 giải thưởng đặc biệt dành cho chương trình được dàn dựng đặc sắc nhất,  tiết mục tự biên tự diễn hay nhất và công đoàn có trang phục đẹp nhất. Những tiết mục ấn tượng nhất sẽ được công diễn và trao giải vào ngày 19/5 tới./.

 

 Ban Giám khảo (BGK) của Hội diễn văn nghệ năm 2011 gồm: TS. Nguyễn Thị Tố Mai, Trưởng khoa SPÂN (Trưởng BGK), TS. Trần Hoàng Tiến, Trưởng khoa VHNT (ủy viên BGK), TS. Trịnh Hoài Thu, Trưởng phòng KHCN (ủy viên BGK), TS. Hà Thị Hoa, giảng viên khoa VHNT (ủy viên BGK), và NSUT.ThS. Trần Mai Tuyết, Phó trưởng khoa TNNC (ủy viên BGK).

 

Một số hình ảnh trong hội diễn:

 

Tiết mục Âm vang Việt Nam, công đoàn (CĐ) khoa SPÂN

 

Song ca Mạnh Hùng – Quỳnh Hoa với Tình ca Tây Bắc

 

Ca khúc Đôi dép Bác Hồ với phần trình bày của tốp ca nữ CĐ Phòng HC-TH

 

Tốp ca nam CĐ Phòng CTHSSV với ca khúc Đêm Trường Sơn nhớ Bác

 

Tiết mục múa, thời trang Âm hưởng đất trời của CĐ khoa MTCS

 

Múa công, biểu diễn: Giàng Thị Chưởng (CĐ khoa SPÂN)