Tin tức – Sự kiện

Rộn ràng, náo nức không khí bầu cử tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW

24 Tháng Năm 2011

Hòa với không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của cả nước, đúng 7h00’ ngày 22/5, Tổ bầu cử số 6, trường ĐHSP Nghệ thuật TW, thuộc Ban bầu cử phường Văn Quán, đã tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Đây là lần đầu tiên cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp được diễn ra vào cùng một ngày.

Tới dự buổi bầu cử, về phía đại biểu, có đồng chí Nguyễn Thành Chiến (Ủy viên UBND, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Văn Quán), đồng chí Lê Nguyên Bá (Đội phó Đội An ninh Văn hóa, Phòng PA 83, Công an TP Hà Nội). Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có đồng chí Trần Đình Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường-Tổ trưởng Tổ Bầu cử số 6, các thành viên Tổ bầu cử cùng toàn thể sinh viên nhà trường.

Sau phần phổ biến nội quy phòng bỏ phiếu, thể thức bỏ phiếu, đồng chí Trần Văn Quảng, Trưởng phòng QTTB-ủy viên Tổ bầu cử, cùng hai cử tri-sinh viên đã tiến hành kiểm tra và niêm phong hòm phiếu. Dưới sự hướng dẫn của thành viên tổ bầu cử, các cử tri-sinh viên đã nhận phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII, phiếu bầu cử đại biểu HĐND ở mỗi cấp và tiến hành bỏ phiếu.

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là điểm bầu cử số 6 với 2671 cử tri. Trong thời gian qua, lãnh đạo nhà trường đã tiến hành phổ biến những quy định, nguyên tắc, nội dung cũng như thể thức của công tác bầu cử tới các khoa, các lớp và từng sinh viên. Vì vậy, các cử tri-sinh viên đã chấp hành tốt những quy định trong quá trình bầu cử.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, sẽ kết thúc lúc 19h00’ cùng ngày./. 

Một số hình ảnh tại buổi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp tại trường ĐHSP Nghệ thuật TW:

Tìm hiểu những đại biểu trong danh sách…

… nhận phiếu bầu …

… lựa chọn những ứng viên xứng đáng nhất…

... tiến hành bỏ phiếu...

… và được đóng dấu “ĐÃ BỎ PHIẾU” vào thẻ cử tri sau khi đã bỏ phiếu.

 

HH