Tin tức – Sự kiện

Bắt đầu gửi giấy báo dự thi từ 30.5

28 Tháng Năm 2011

Bắt đầu từ 30.5 đến 5.6, các Sở GDĐT sẽ bắt đầu gửi giấy báo dự thi ĐH, CĐ 2011 cho các thí sinh.

Theo quy định của Bộ GDĐT, trước ngày 30.5, các trường ĐH sẽ lập phòng thi, in giấy báo dự thi và gửi giấy báo dự thi cho các Sở GDĐT; gửi dữ liệu ĐKDT của thí sinh có nguyện vọng 1 (NV1) cho các trường không tổ chức thi.

Thí sinh lưu ý, cần đọc kĩ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót phải thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.

Những giấy tờ thí sinh cần mang theo trong ngày làm thủ tục dự thi bao gồm: Giấy báo dự thi cùng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2010 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2011), Chứng minh thư, Giấy chứng nhận sơ tuyển (nếu thi vào các ngành có yêu cầu sơ tuyển).

Ngày làm thủ tục dự thi là ngày duy nhất thí sinh được phép điều chỉnh các sai sót trong giấy báo dự thi. Nếu có sai sót, thí sinh yêu cầu cán bộ của trường điều chỉnh, ghi xác nhận và kí tên vào phiếu ĐKDT số 2.

Ông Nguyễn Quốc Cường, Chuyên viên tư vấn Tuyển sinh, Cơ quan đại diện Bộ GDĐT tại TP.HCM cho biết, thí sinh tự do có thể đến nhận giấy báo dự thi trực tiếp (không gửi qua đường bưu điện) từ ngày 25.5.

Theo laodong.com.vn