Tuyển sinh đại học

Số:          /TB-ĐHSPNTTW

Hà Nội, ngày        tháng  02  năm 2012

ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2012

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW (Ký hiệu: GNT) thông báo tổ chức tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012 với các nội dung như sau:

Ngành học

Mã ngành quy ước

Khối thi quy ước

(dự kiến)

Hệ đào tạo: chính quy

+ Vùng tuyển: Tuyển sinh trong toàn quốc.

+ Môn Văn, Sử: Thi theo đề chung khối C của Bộ GD&ĐT

+ Số chỗ trong KTX có thể tiếp nhận đối với khoá TS 2012: 400 chỗ

+ Điều kiện tuyển đối với các trường năng khiếu: Đủ sức khoẻ học tập theo TT Liên Bộ số 10/TTLB, 18/08/1989.

I. Hệ đại học

1. ĐHSP Âm nhạc:

- Môn 2: Kiến thức Âm nhạc tổng  hợp - Xướng âm;

- Môn 3: Thanh nhạc - Nhạc cụ

2. ĐHSP Mỹ thuật:

- Môn 1: Văn học

- Môn 2: Hình hoạ - vẽ tượng chân dung - 240 phút

- Môn 3: Bố cục - 240 phút.

(Hai môn năng khiếu nhân hệ số 2)

3. ĐH Quản lý Văn hoá:

- Môn 2: Lịch sử;

- Môn 3: Năng khiếu nghệ thuật: Hùng biện và Biểu diễn (1 trong 4 hình thức: Hát, Múa, Đàn, Tiểu phẩm sân khấu)

(Môn năng khiếu nhân hệ số 2 ).

4. ĐH Thiết kế thời trang:

- Môn 2: Hình hoạ - vẽ tượng chân dung - 240 phút;

- Môn 3: Trang trí - 240 phút

5. ĐH Thiết kế đồ hoạ:

- Môn 2: Hình hoạ - vẽ tượng chân dung - 240 phút;

- Môn 3: Trang trí - 240 phút

(Hai môn năng khiếu nhân hệ số 2).

Các ngành đào tạo đại học

- Sư phạm Âm nhạc

- Sư phạm Mỹ thuật

- Quản lý văn hoá

- Thiết kế thời trang

- Hội hoạ

- Thiết kế đồ hoạ

Các ngành đào tạo cao đẳng

- Sư phạm Âm nhạc

- Sư phạm Mỹ thuật

6. ĐH Hội hoạ:

- Môn 2: Hình hoạ - vẽ người bán thân - 360 phút;

- Môn 3: Bố cục - 360 phút

Thời gian thi:

Hiện nay chưa có quy định ngày thi ĐH, CĐ chính thức của Bộ GD&ĐT nên nhà trường thông báo:

- Môn Văn học thi cùng đề thi, ngày thi với khối C;

- Các môn năng khiếu sẽ được tổ chức thi cách sau một ngày thi môn Văn học. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo trước ngày tổ chức thi trên Wesbsite của nhà trường.

II. Hệ Cao đẳng Sư  phạm

* Xét tuyển nguyện vọng 2 từ kết quả thi ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật của trường ĐHSP Nghệ thuật TW và các trường ĐH khác có cùng môn thi, khối thi.

*Chú ý:

-  Thí sinh được dự thi nhiều ngành khác nhau tại trường ĐHSP Nghệ thuật TW, mỗi ngành phải nộp 1 bộ hồ sơ đăng ký dự thi, kết quả thi môn Văn học (thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT), môn Hình hoạ (240 phút) và môn Trang trí (240 phút) được tính chung cho các ngành dự thi. Khi đến làm thủ tục dự thi, thí sinh phải có Đơn đề nghị chuyển điểm các môn thi chung (theo mẫu) nộp cho cán bộ tiếp nhận.

- Thí sinh dự thi môn Văn học (thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT) tại trường đại học khác nếu dự thi đầy đủ các môn Năng khiếu trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012 tại trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ được công nhận kết quả với điều kiện đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

- Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT.

* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (Km9 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội;  ĐT: 043.854 73 01; Website: http://www.spnttw.edu.vn

(Đã ký)

PGS.TSKH.Phạm Lê Hòa