NUAE: Những kinh nghiệm từ một mùa tuyển sinh đặc biệt

02 Tháng Chín 2021

NUAE - Năm học 2021 – 2022 bắt đầu trong bối cảnh hết sức đặc biệt - khi mà Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ.

Đối với các cơ sở giáo dục đại học nói chung, giáo dục nghệ thuật nói riêng - trong đó có Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (NUAE) – mong muốn có một năm học mới diễn ra thuận lợi thì công tác tuyển sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng, càng đòi hỏi nhiều sự chỉ đạo, quan tâm, đầu tư  hơn nữa khi hoạt động này được tiến hành dưới hình thức trực tuyến - một hình thức hiện vẫn là trở ngại đối với người dạy, người học ở nhiều nơi trên cả nước. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường về những kinh nghiệm trong hoạt động tuyển sinh online cũng như công tác chuẩn bị của Nhà trường cho năm học mới đặc biệt này.