Tin tức

Hội nghị triển khai công tác đảm bảo An ninh chính trị và Trật tự an toàn xã hội năm 2012

20 Tháng Tư 2012

Sáng 17/4 trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Hội nghị  triển khai công tác đảm bảo An ninh và Trật tự an toàn xã hội, công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2012. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng An ninh văn hoá  (PA 83) - Công an Thành phố Hà Nội, Công an PCCC Quận Hoàng Mai. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Thượng tá Trần Văn Thuận- Phó trưởng phòng PA83 Công an TP Hà Nội - báo cáo tóm tắt về tình hình an ninh chính trị và an toàn xã hội năm 2012 trên các mảng hoạt động như: công nghệ thông tin, báo chí, văn hoá nghệ thuật....Đồng chí nhấn mạnh trong những năm qua trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã thực hiện tốt công tác an ninh, có sự phối hợp chặt chẽ với các lực lượng công an trên địa bàn thành phố Hà Nội.

PGS.TSKH. Phạm Lê Hoà thay mặt cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu đã phát biểu ý kiến, trong đó nêu lên tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh chính trị và an toàn xã hội đối với các hoạt động chung của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Để làm tốt công tác này, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã thường xuyên quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Công an, của Thành ủy, HĐND và UBND Thành phố Hà Nội. Trong năm 2012, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện một số chương trình, cụ thể như: Chương trình 05 của Thành ủy Hà Nội về "Tăng cường quốc phòng, an ninh đảm bảo TTATXH ở Thủ đô giai đoạn 2011 - 2012" gắn với thực hiện Kết luận - 86 - KL/TW ngày 05/11/2010 của Bộ chính trị về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo An ninh quốc gia trong tình hình mới"; Chỉ thị 34 - CT/TW ngày 17/04/2009 của Ban Bí thư về tăng cường đấu tranh chống âm mưu, hoạt động "Diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa của các thế lực thù địch và các vấn đề khác có liên quan.

Thượng tá Trần Văn Thuận trao Kỷ niệm chương

của Bộ Công an cho PGS.TSKH. Phạm Lê Hoà

Cũng trong Hội nghị này, PGS.TSKH. Phạm Lê Hoà – Hiệu trưởng và đồng chí Vũ Văn Hậu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương về công tác An ninh do Bộ Công an trao tặng.