Thêm Quảng Nam nói “không” với tại chức

13 Tháng Tám 2012

Quảng Nam sẽ tuyển gần 600 cán bộ công chức để bổ sung vào đội ngũ cán bộ các đơn vị sở, ban ngành trong tỉnh năm 2012, không tuyển ứng viên có bằng đại học tại chức.

Ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định về điều kiện đối với những người đăng ký dự tuyển phải có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp hệ chính quy trở lên đối với các ngạch công chức tương đương, hệ chính quy đúng chuyên ngành cần tuyển; chứng chỉ tin học văn phòng, ngoại ngữ trình độ B. Ngạch cán sự và tương đương yêu cầu ngoại ngữ trình độ A.

Các ứng viên có bằng đại học tại chức bị từ chối tuyển dụng lần này. Tuy nhiên, những đối tượng có trình độ ĐH hệ tại chức đúng chuyên ngành cần tuyển đã hợp đồng làm việc tại cơ quan, đơn vị có đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 31/12/2009 trở về trước được đăng ký dự tuyển.

Sở nội vụ Quảng Nam dự kiến có khoảng 1500 hồ sơ đăng ký dự tuyển. Thời gian dự thi vào khoảng tháng 10/2012.

Theo vietnamnet.vn