Tin tức

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên NUAE

15 Tháng Năm 2024

NUAE- Sáng ngày 15/5/2024, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phối hợp với Bệnh viện đa khoa An Việt, Công ty TNHH An Việt Thăng Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên trong nhà trường với các nội dung: Đo loãng xương, Siêu âm, Điện tim, X quang…

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phối hợp Bệnh viện đa khoa An Việt khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trường

Tại buổi khám và tư vấn sức khỏe, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa An Việt đo loãng xương miễn phí nhằm phát hiện sớm nguy cơ mắc loãng xương và bảo vệ xương khớp trước nguy cơ tổn thương. Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa An Việt cũng triển khai nhiều chương trình khám bệnh theo yêu cầu với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.… Trên cơ sở kết quả mẫu xét nghiệm máu, siêu âm và X quang, các y, bác sỹ sẽ tư vấn cho các cán bộ, giảng viên có dấu hiệu về bệnh lý phương án điều trị bệnh kịp thời, tư vấn chế độ ăn uống cân bằng, khoa học và vận động hợp lý.

Đây là hoạt động thiết thực của Nhà trường trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên và nhân viên đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch trong năm học.

Một số hình ảnh khám và tư vấn bệnh cho cán bộ, giảng viên NUAE:

 

Bệnh viện đa khoa An Việt với mục tiêu luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế với định hướng trở thành bệnh viện top đầu về chuyên môn và công nghệ, đạt tiêu chuẩn cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Cùng với phương châm coi bệnh nhân là trung tâm và nâng cao y đức là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, An Việt tự hào là bến đỗ cuối cùng trong lộ trình chữa bệnh của bạn và người thân.

Bệnh viện đa khoa An Việt có Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

BBT