Sự kiện

Đảng ủy Khối Các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội phối hợp với lãnh đạo NUAE trao quà cho sinh viên nhân dịp Tết Nguyên Đán

27 Tháng Giêng 2022

Lãnh đạo Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội và lãnh đạo NUAE đến Ký túc xá trao quà

NUAE -  Chiều ngày 27/1/2022, tại Ký Túc xá trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW. Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phối hợp với Đảng bộ và Công đoàn Nhà trường đã tặng quà cho các bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2022 nhằm động viên sinh viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua đại dịch để đạt thành tích tốt trong học tập. Năm 2021 và 2022, do dịch Covid–19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã nhiều lần tổ chức trao các suất quà và quà Tết cho sinh viên hiện có mặt tại Ký Túc xá của Nhà trường. Đặc biệt 100% các bạn sinh viên Lào đang học tập được Ban Giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức xã hội, mạnh thường quan liên tục hỗ trợ các em nhu yếu phẩm thiết yếu và các vật dụng khác để các bạn yên tâm trở lại học tập khi giãn cách xã hội.

Sinh viên Việt Nam được Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội và PGS.TS. Đào Đăng Phượng

trực tiếp trao quà

Trao quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần có Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và đồng chí Phạm Văn Hải, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối cùng PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiêu trưởng NUAE đã trao những phần quà hết sức ý nghĩa đến các bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Hiệu trưởng và ThS. Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch CĐ NUAE thay mặt CB,VC trao quà cho các bạn sinh viên Lào tại Ký Túc xá.

Theo kế hoạch sau Tết Nguyên đán Nhà trường  sẽ đón sinh viên quay trở lại học tập trung, thời gian đầu sẽ chia sinh viên theo các khóa. Các bạn sinh viên năm thứ nhất và sinh viên năm cuối sẽ quay trở lại ngay theo kế hoạch. Sau đó sinh viên năm thứ 2 và sinh viên thứ 3 sẽ bắt đầu học tập trung. Nhà trường đã xây dựng và chuẩn bị các phương án phòng dịch để đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên học trực tiếp, tất cả các hoạt động khác của Nhà trường sẽ tiến hành trong điều kiện bình thường.