THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

30 Tháng Giêng 2022

NUAE - Thân ái gửi các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động cùng toàn thể nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương!

Nhân dịp năm mới 2022 và đón Tết cổ truyền, thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tới  các cán bộ, viên chức, người lao động, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Nhà trường.

Năm 2021 qua đi trong một bối cảnh đặc biệt, Nhà trường đã đối mặt với những khó khăn, thách thức chung của xã hội và ngành giáo dục do tình hình phức tạp của đại dịch Covid -19. Dù vậy, chúng ta vẫn nắm bắt được những thời cơ, thuận lợi và đã có nhiều bước đột phá đáng ghi nhận. Bằng sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, sự đồng lòng, quyết tâm, dám nghĩ dám làm của cả tập thể, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc tốt mọi nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra: áp dụng công nghệ thông tin có hiệu quả vào hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học trong tình hình mới, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, kiện toàn đội ngũ cán bộ…Chúng ta đã có một kỳ tuyển sinh bằng phương thức trực tuyến chất lượng, thành công chưa từng có tiền lệ. Đặc biệt Ngày 27-1-2022, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định số 401/QĐ-BGDĐT cho phép Nhà trường đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Văn hóa học - Mã số: 9229040 và Quyết định số 402/QĐ-BGDĐT cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Mỹ thuật ứng dụng - Mã số 8210410. Đây là một tin vui khẳng định bước phát triển chắc chắn của NUAE cả về chất lẫn lượng.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi xin trân trọng ghi nhận, cảm ơn những cố gắng vượt bậc của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động; tinh thần hăng say, nỗ lực vượt khó thích nghi với phương thức nghiên cứu, học tập mới của Nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Nhà trường.

Đón nhận thành quả của năm 2021 với niềm tự hào, phấn khởi, chúng ta cùng nhau bước sang năm mới 2022 - một năm có ý nghĩa đặc biệt với Nhà trường, hoàn thành mục tiêu giai đoạn 2017-2022 và tầm nhìn đến năm 2030, phấn đấu đưa NUAE trở thành trung tâm đào tạo nguồn lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Văn hoá, Giáo dục Nghệ thuật có uy tín của Việt Nam và hội nhập quốc tế. Năm mới tới sẽ còn những khó khăn khách quan do tình hình hình kinh tế, xã hội trên toàn thế giới vẫn đang chịu những ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh, nhưng chúng ta có niềm tin vào hướng đi đúng đắn, những kinh nghiệm mà chúng ta đã có được trong năm vừa qua. Phát huy giá trị cốt lõi “Trách nhiệm, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Sáng tạo, Nhân văn”, chúng ta sẽ thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và ngành giáo dục đã giao phó để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Kính chúc các toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên cùng gia đình đón năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng