Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

11 Tháng Hai 2022

NUAE - Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 10/02/2022 (mùng 10 tháng Giêng), Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức gặp mặt đầu xuân tại phòng Hòa nhạc của Trường với sự tham gia của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên. Đây là hoạt động thường niên với ý nghĩ tốt đẹp của Nhà trường mỗi dịp xuân về.

Sau chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang đầy âm hưởng tươi vui, náo rức của những ngày đầu xuân do cán bộ, giảng viên Nhà trường biểu diễn, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nhân dịp năm mới. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng đánh giá cao những thành tích Nhà trường đạt được trong năm 2021 trên nhiều lĩnh vực công tác. Năm 2021 là một năm hết sức đặc biệt, Nhà trường đã đối mặt với những khó khăn, thách thức chung của xã hội và ngành giáo dục do tình hình phức tạp của đại dịch Covid -19. Nhưng bằng sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, tinh thần quyết tâm và nỗ lực sáng tạo không ngừng, tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc tốt mọi nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra: áp dụng công nghệ thông tin có hiệu quả vào hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học trong tình hình mới; nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; kiện toàn đội ngũ cán bộ; tuyển sinh đại học bằng phương thức trực tuyến đạt kết quả, chất lượng, thành công. Đặc biệt, ngày 27/01/2022 vừa qua, Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức cho phép đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Văn hóa học và đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Mỹ thuật ứng dụng – điều này đã góp phần khẳng định vị thế, uy tín của Trường trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục nghệ thuật của đất nước…PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng bày tỏ hy vọng năm 2022, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu và quyết tâm hơn nữa để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Năm 2022 hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc với ý nghĩa đặc biệt với Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, năm hoàn thành mục tiêu giai đoạn 2017-2022 và tầm nhìn đến năm 2030, phấn đấu đưa Trường trở thành trung tâm đào tạo nguồn lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Văn hoá, Giáo dục Nghệ thuật có uy tín của Việt Nam và hội nhập quốc tế. Tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên NUAE bước sang bước sang năm Nhâm Dần với niềm lạc quan, tin tưởng vào những thắng lợi và thành công mới.

Một số hình ảnh tại Gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần  2022

ThS. Thúy Hà - Giảng viên Khoa SPAN dẫn chương trình Gặp mặt đầu Xuân

Tốp ca nam, nữ là giảng viên Khoa Piano và Thanh nhạc trong Gặp mặt đầu Xuân

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng trưởng, phó các đơn vị của NUAE