Phiên họp Hội đồng Trường quý I năm 2022

21 Tháng Hai 2022

NUAE - Sáng ngày 17/02, Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức cuộc họp Quý I năm 2022. Tham dự có các thành viên Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghệ thuật TW dưới sự chủ trì của ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường.

Các đại biểu dự phiên họp đã được nghe PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, thành viên đương nhiên của HĐT báo cáo tình hình về kết quả các mặt hoạt động của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong quý IV năm 2021. Trong phần báo cáo, đồng chí Hiệu trưởng đã nhấn mạnh tới những việc làm có ý nghĩa thiết thực ảnh hưởng tới viên chức, người lao động cũng như hoạt động giảng dạy chuyên môn, tiêu biểu như: ổn định đời sống cho các bộ, viên chức nhà trường; chủ trương ký hợp đồng thỉnh giảng với đội ngũ giảng viên của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội theo nội dung của Biên bản ghi nhớ đã được ký kết giữa hai Nhà trường.

Sau khi nghe báo cáo của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và nghe đồng chí Chủ tịch Hội đồng trường triển khai các công việc liên quan đến trách nhiệm và quyền hạn của Hội đồng trường, các thành viên đã tiến hành thảo luận và thống nhất thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Nhà trường và Hội đồng trường quý IV năm 2021, xem xét thông qua Kế hoạch công tác năm 2022 của Hội đồng trường. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả đạt được của tập thể Nhà trường trong năm học 2020-2021: Thời gian vừa qua, hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường ngày càng được nâng cao, khẳng định vị trí và uy tín với xã hội. Năm học 2020-2021, Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá và công nhận là Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phiên họp cũng đã thông qua các nội dung quan trọng khác, cụ thể như: công tác tài chính, cơ sở vật chất; công tác nhân sự; việc miễn nhiệm đối với các thành viên đã chuyển công tác; xem xét việc thay thế thành viên Hội đồng trường; công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng và một số công tác khác của Nhà trường.

Ông Tạ Ngọc Trí - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo

thành viên Hội đồng trường phát biểu tại phiên họp.

Hội đồng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có Chủ tịch Hội đồng trường, các thành viên đương nhiên, thành viên do Bộ Giáo dục và Đào tạo cử, thành viên bầu gồm đại diện viên, chức, đại diện giảng viên và một số thành viên ngoài trường. Nhân dịp năm mới, đồng chí Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng tới các thành viên, đồng thời bày tỏ những kỳ vọng vào một năm làm việc hiệu quả của Hội đồng trường.

Ông Trần Hậu Ngọc - Viện Trưởng Viện Đánh giá khoa học và định giá công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, thành viên Hội đồng trường phát biểu tại phiên họp.

Với tinh thần làm việc hiệu quả, nghiêm túc, cuộc họp Quý I năm 2022 của Hội đồng trường Trường ĐHSP Nghê thuật TW nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm, các nội dung trong phiên họp lần này sẽ giúp Nhà trường triển khai có hiệu quả các mặt công tác, đảm bảo thực hiện tốt chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian sắp tới.