Tin hợp tác quốc tế

Lãnh đạo NUAE làm việc với GS. Kim Wonsik - Trường Đại học Daekyeung, Hàn Quốc

28 Tháng Hai 2022

Thực hiện việc đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, ngày 18/02/2022, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có buổi tiếp đón, làm việc với GS. Kim Wonsik - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, kiêm Trưởng khoa Du lịch Trường Đại học Daekyeung, Hàn Quốc. PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo buổi làm việc.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Kim Wonsik (Đại học Daekyeung, Hàn Quốc)

Trong buổi gặp gỡ, PGS.TS. Đào Đăng Phương đã nhấn mạnh đến vai trò của hoạt động giao lưu, trao đổi, hợp tác quốc tế đối với sự lớn mạnh của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong những năm vừa qua. PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng bày tỏ thiện chí của Nhà trường trong việc hợp tác với các cơ sở, giáo dục trên toàn thế giới, nhằm mở rộng, cùng phát triển. GS. Kim Wonsik cũng bày tỏ lời cảm ơn và gửi lời mời trân trọng tới lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tới thăm và làm việc cùng lãnh đạo Trường Đại học Daekyeung trong thời gian tới đây.