Sự kiện

Học viện Đào tạo Doanh nhân Happy Women phối hợp với NUAE trao quà cho sinh viên phòng, chống dịch Covid 19.

07 Tháng Ba 2022

NUAE- ​Sáng 7/3/2022, tại giảng đường E của NUAE,  Học viện Đào tạo Doanh nhân Happy Women do bà Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới HW cùng lãnh đạo của Học viện đã trao 100 suất quà cho sinh viên Lào, sinh viên Việt Nam ở ký túc xá Nhà trường.

Các nữ doanh nhân trao quà cho sinh viên Lào, sinh viên Việt Nam của NUAE

Hỗ trợ sinh viên trong tình hình dịch bệnh của thành phố Hà Nội nói chung, Nhà trường nói riêng đang diễn ra rất căng thẳng là việc làm thiết thực và ý nghĩa. Dù dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều người trong đó có sinh viên của trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Những lúc khó khăn như thế này, các bạn sinh viên xa gia đình đã nhận được sự quan tâm của Nhà trường cũng như của các nhà hảo tâm đã giúp các em có thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch. Tại buổi trao quà, Học viện Đào tạo Doanh nhân Happy Women đã dành 100 suất quà cho sinh viên Lào, sinh viên Việt Nam và sinh viên đang cách ly ở Ký túc xá gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì tôm, bánh ngọt, khẩu trang, dụng cụ khử khuẩn, khăn mặt, bàn chải, dậu gội…

Đại diện lãnh đạo Học viện Đào tạo Doanh nhân Happy Women trao quà cho sinh viên NUAE

Hoạt động thiện nguyện trao quà của các nữ doanh nhân đã sẻ chia và giúp đỡ sinh viên của NUAE vượt qua đại dịch cũng là cơ hội giúp các em nhìn nhận về cuộc đời rất ấm áp, bao dung. Bởi những phần quà các em nhận được không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn góp phần tiếp thêm động lực cho các em sinh viên vượt qua khó khăn trong mùa dịch để có được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Đây là việc làm và hành động rất đẹp của NUAE cùng các tổ chức, cá nhân đã chung tay góp sức ứng phó với đại dịch Covid - 19, để tất cả không ai bị bỏ lại phía sau.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Định – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn hoạt động hết sức ý nghĩa của các nữ doanh nhân đã trao quà cho sinh viên Việt Nam, học viên sinh viên Lào ở tại Ký túc xá của Nhà trường. Nhà trường xin được tri ân và ghi nhận những việc làm ý nghĩa của những nữ doanh nhân trong chuỗi hoạt động nhân ngày 8/3.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà cho sinh viên NUAE tại giảng đường E.