Sự kiện

Giao lưu với Happy Women Leader Network: “Giai điệu yêu thương”” - Nữ doanh nhân thắp sáng tài năng nghệ thuật

08 Tháng Ba 2022

NUAE - Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các nữ cán bộ công đoàn viên của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, ngày 07/3/2022, Nhà trường đã phối hợp cùng mạng lưới các nữ doanh nhân Happy Women tổ chức buổi giao lưu tọa đàm với chủ đề “Giai điệu yêu thương”.

Tham dự buổi giao lưu, có các lãnh đạo cấp cao của mạng lưới Happy Women Leader (trực thuộc Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội). Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị và các nữ cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên.

Tọa đàm giao lưu giữa đại diện NUAE và HW Leader Network

Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc

Tọa đàm giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đại diện của NUAE và Happy Women Leader Network đã nhiều trao đổi xung quanh những vấn đề về giáo dục đào tạo nghệ thuật, mối quan hệ cũng như những giá trị cao đẹp mà nghệ thuật mang đến cho cuộc sống con người. Và để minh chứng cho chủ đề “Giai điệu yêu thương” một chương trình biểu diễn nghệ thuật do chính những khách mời, những nữ doanh nhân của HW và giảng viên của NUAE đã được gửi tới khán giả làm cho buổi giao lưu trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

ThS. Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường và bà Phạm Quỳnh – Phó chủ tịch sáng lập và điều hành HW ký thỏa thuận hợp tác

Cũng trong buổi gặp gỡ giao lưu, hai bên đã tiến hành ký kết một thỏa thuận ghi nhớ, trong đó đặc biệt quan tâm tới vấn đề đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên ngành nghệ thuật. Từ thỏa thuận này sẽ mở ra những chương trình làm việc tiếp theo giữa Nhà trường và HW Leader Network.

Đại diện hai bên trao quà lưu niệm

Nhân dịp giao lưu gặp mặt, đại diện Nhà trường đã gửi tới các vị khách quý món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, mang dấu ấn của trường nghệ thuật. Về phía HW Leader Network cùng nhà tài trợ - Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor cũng đã trao 66 phần quà cho các nữ cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên của Nhà trường. Đó là tình cảm, lòng yêu thương trên hành trình sẻ chia cùng cộng đồng của các nữ doanh nhân tài năng, giàu lòng nhân ái và hơn hết là tình yêu, trân trọng với nghệ thuật.

Tổ chức Nữ doanh nhân Happy Women là nơi hội tụ 6000 nữ doanh nhân ở cả ba miền của đất nước. Họ đều là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài năng và yêu nghệ thuật, mong muốn chia sẻ, động viên cán bộ giảng viên, sinh viên trường nghệ thuật trong mùa dịch covid. Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ, giao lưu lần này là cơ hội kết nối mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa NUAE với các doanh nghiệp, tổ chức.