Sự kiện

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, nhiệm kỳ 2022 - 2027

20 Tháng Tư 2022

NUAE - Sáng ngày 19/4/2022, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự Đại hội, về phía Hội CCB Thành phố Hà Nội có đ/c Vũ Đình Liễu – Uỷ viên Ban thường vụ, đ/c Dương Chí Hùng - chuyên viên Văn phòng Hội; về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có: PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể hội viên Hội CCB Trường.


Lãnh đạo Nhà trường và các đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã được nghe Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027, Dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành hội CCB Trường nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội CCB luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Hội CCB Thành phố Hà nội, sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cũng như sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường và sự phối hợp của các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên nên Hội CCB đã đạt được những thành quả nhất định. Hội Cựu Chiến binh Nhà trường đã có nhiều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, chủ động tổ chức quán triệt các nghị quyết của Đảng, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường xây dựng chương trình kế hoạch hoạt động, luôn bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, tham gia tích cực các nhiệm vụ chính trị của Hội, xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần, vật chất cho hội viên.

Tại Đại hội, các đại biểu còn được nghe tham luận đóng góp về hoạt động chung của Hội, những đóng góp của Hội viên trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý trong nhà trường hiện nay. Các Hội viên cũng biểu quyết thông qua bản Dự thảo Nghị quyết Đại hội.


PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ban Chấp hành Hội CCB nhiệm kỳ 2022 - 2027

Phát biểu tại Đại hội, PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao vai trò của Hội CCB Trường trong sự phát triển chung của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Đồng thời, Hiệu trưởng mong rằng, Hội CCB Trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và luôn luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Hội, góp phần xây dựng Trường ngày một phát triển.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội CCB Trường nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Ngọc Chiến tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội CCB Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Hội CCB Thành phố Hà Nội, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự nhiệt tình, nỗ lực của các đồng chí trong BCH và toàn thể Hội viên, Hội CCB Trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày một vững mạnh toàn diện.

Danh sách Ban chấp hành Hội CCB Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, nhiệm kỳ 2022-2027

  1. Đ/c Lê Ngọc Chiến - Chủ tịch
  2. Đ/c Lê Đình Tươi - Phó chủ tịch
  3. Đ/c Bùi Thị Vân Anh - Uỷ viên