Sự kiện

NUAE Tư vấn Tuyển sinh Đại học năm 2022 tại tỉnh Phú Thọ

05 Tháng Năm 2022

NUAE - Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra trong các ngày 07/7, 08/7 và 9/7/2022 (trong đó có 01 ngày dự phòng). Học sinh lớp 12 trên cả nước đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh đại học. Để giúp các bạn học sinh yêu thích và có năng khiếu nghệ thuật đạt nguyện vọng là được học tập tại NUAE là điều phụ huynh học sinh và những người làm công tác giáo dục nghệ thuật đều quan tâm. Nhằm giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thí sinh THPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hiểu rõ về NUAE và các ngành học. Đoàn cán bộ, giảng viên của NUAE do ThS. Đào Thị Việt Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác Đào tạo cùng các giảng viên giảng dạy Nghệ thuật của NUAE đã đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, trường THPT Vĩnh Chân, THPT Cẩm Khê, THPT Lương Sơn… để tư vấn tuyển sinh cho hơn 2000 em học sinh lớp 12 của tỉnh Phú Thọ.

Cán bộ, giảng viên của NUAE Tư vấn tuyển sinh cho học sinh THPT tại tỉnh Phú Thọ.

Hình thức thi kết hợp với xét tuyển của NUAE là: Xét tuyển môn văn qua học bạ hoặc điểm văn tốt nghiệp…Đồng thời các em học sinh sẽ thi các môn thi năng khiếu theo ngành mà NUAE đã công bố. Với sự tư vấn nhiệt tình dễ hiểu của các giảng viên giảng dạy nghệ thuật giúp cho việc tư vấn tuyển sinh đến học sinh lớp 12. Để chọn một ngành học “đúng và trúng” tại NUAE việc đầu tiên Thí sinh chọn ngành SPMT, TKĐH, TKTT, QLVH…hay các ngành phù hợp với năng lực và sở thích kết hợp với yếu tố ngành học đó có nhu cầu về cơ hội việc làm trong tương lai, Nhà trường là cơ sở đào tạo uy tín, chương trình đào tạo đã thẩm định chắc chắn sẽ mang lại lợi ích thiết thực và cơ hội tốt cho các bạn thí sinh hiện tại và sau này.

Các bạn học sinh THPT tại trường THPT Vĩnh Chân (tỉnh Phú Thọ) được nhận những thông tin chi tiết về NUAE và các ngành đào tạo tại trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng NUAE ký kết Biên bản trong đợt khảo sát chính thức

04 chương trình Đào tạo tại NUAE.

BBT.

1. Thí sinh tải hồ sơ và hồ sơ mẫu tại địa chỉ

http://tuyensinh.spnttw.edu.vn/articledetail.aspx...

https://www.youtube.com/watch?v=KjYH9nI7_UE

2. Thí sinh xem Thông tin Tuyển sinh Đại học, Sau Đại học năm 2022 (dự kiến) của trường ĐHSP Nghệ thuật TW tại http://spnttw.edu.vn/notice.aspx?sitepageid=648&id=2694

3. Thí sinh cần tư vấn, liên hệ trực tiếp tại:

Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, số 18 ngõ 55, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

- Điện thoại: 02462516416; Hotline: 0947392229/ 0398279096.

- Website: http://www.spnttw.edu.vn.

- Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn.

Thông tin tuyển sinh đại học năm 2022 được cập nhật thường xuyên trên Website và Facebook của Nhà trường./.

https://www.youtube.com/watch?v=KjYH9nI7_UE