Sự kiện

NUAE với “Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm” năm 2022

09 Tháng Năm 2022

NUAE - Ngày 7/5/2022, Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên của NUAE đã có mặt tại trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tham gia Ngày hội “Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm” năm 2022 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Ngày hội có hơn 1.000 học sinh lớp 9 và lớp 12 các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Yên Bái; huyện Trấn Yên và Yên Bình; trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tham gia. Thông điệp của Ngày hội “Chọn nghề đúng - Sáng tương lai" được cán bộ giảng viên NUAE và trường bạn giúp các em học sinh được tiếp cận với các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp, nắm bắt thông tin tuyển sinh đào tạo, thông tin thị trường lao động.

Cán bộ, giảng viên NUAE nhiệt tình tư vấn cho các bạn học sinh quan tâm đến Nhà trường.

Đoàn Công tác của NUAE do ThS. Lê Ngọc Chiến - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác Đào tạo, Trưởng đoàn đã trực tiếp giới thiệu về những ngành nghề đào tạo, trình độ đào tạo, hình thức đào tạo tại Nhà trường. Tại ngày Hội các bạn học sinh đã được nhận nhiều thông tin hữu ích liên quan đến nghề nghiệp tương lai khi đã được đào tạo.

Ngày Hội “Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm”  là nơi cung cấp thông tin về nhu cầu sử dụng nhân lực của thị trường lao động và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường nhằm giúp các bạn học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp, từ đó có việc làm có thu nhập cao và ổn định.

BBT