Sự kiện

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

11 Tháng Năm 2022

NUAE - Thực hiện Hướng dẫn Đảng uỷ Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội, ngày 10/5/2022, Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Hội nghị Phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các kết luận, quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương đảng khoá XIII.

Toàn cảnh Hội nghị tại Hai điểm Phòng Hoà nhạc và Phòng Nghe nhìn

Tới dự hội nghị về phía khách mời là báo cáo viên - TS Nguyễn Thanh Sơn, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội. Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường.

TS. Nguyễn Thanh Sơn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội - quán triệt các nội dung, kết luận của Hội nghị lần thứ tư, Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Trong báo cáo tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Sơn đã nêu bật tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt nội dung các Kết luận, Quy định của Hội nghị TW Khoá XIII. Cụ thể, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội đã quán triệt những nội dung: Kết luận 01/KL-TW của Bộ Chính trị; Kết luận số 21-KL/TW và Quy định số 37-QĐ/TW của Ban chấp hành Trung ương tại Hội nghị Trung ương 4 (Khoá XIII). Từ đó góp phần củng cố, phát huy tốt sức mạnh chung của tập thể, thúc đẩy phong trào thi đua nghiên cứu và giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Sau thời gian lắng nghe, học tập những nội dung do đồng chí Báo cáo viên trình bày với tinh thần tập trung, nghiêm túc, các Đảng viên trong toàn Đảng bộ trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã nắm vững những luận điểm cơ bản, nội dung mới trong Kết luận, Quy định của Hội nghị TW 4 của Ban chấp hành TW Đảng khoá XIII.

PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng triển khai việc thực hiện nội dung các Kết luận, Quy định của Hội nghị TW4 khoá XIII tới toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Trường

Cũng trong chương trình Hội nghị, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai công tác Đảng của nhà trường với một số công tác trọng tâm của Đảng bộ; đồng thời nêu tóm tắt những nội dung cơ bản và kết luận Hội nghị. Hội nghị lần này của Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác nghiên cứu và giảng dạy. Đồng thời, qua đó Đảng bộ nhà trường có phương hướng vận dụng một cách sáng tạo các đường lối, chủ trương của Đảng vào quá trình công tác, lao động, học tập; tham gia giám sát việc thực hiện các đường lối, chủ trương đó của các cơ quan chức năng của Nhà nước, các tổ chức Đảng, đoàn thể liên quan, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Bài & ảnh: Trung tâm Thông tin và Truyền thông