Sự kiện

Hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học ngành văn hoá nghệ thuật tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

11 Tháng Năm 2022

NUAE - Với 38 tham luận tập trung vào việc phân tích thực trạng, đề xuất những giải pháp trong công tác giảng dạy, nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học các chuyên ngành văn hoá học, âm nhạc, mỹ thuật… hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học ngành văn hoá nghệ thuật tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW” được Nhà trường tổ chức vào ngày 10/5 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu, các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên tham gia.

Toàn cảnh hội thảo

Tham dự hội thảo, đại diện lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đại biểu, các nhà khoa học đến từ nhiều cơ quan, cơ sở đào tạo văn hoá nghệ thuật trên cả nước; các nghiên cứu sinh, học viên sau đại học của Trường.

PGS.TS.  Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng -  phát biểu khai mạc Hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường, đánh giá hoạt động đào tạo sau đại học của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW luôn có sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy, đáp ứng nhu cầu người học theo những biến đổi của tình hình đất nước, đặc biệt trong hoàn cảnh đại dịch và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hội thảo lần này được tổ chức với ý nghĩa tạo diễn dàn học thuật, chia sẻ các nghiên cứu lý luận và thực tiễn phát triển nâng cao chất lượng đào tạo Sau đại học của Trường nói riêng, cũng như với nền giáo dục nghệ thuật nước nhà - một nền giáo dục phát triển, chất lượng, công bằng và toàn diện.