Sự kiện

Giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định nâng cấp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

26 Tháng Năm 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 16 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định nâng cấp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, chiều 25/5, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức loạt trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng thuộc các đơn vị trong trường.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ tham gia giải bóng đá giao hữu

TS. Nguyễn Văn Định – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải thi đấu giao hữu bóng đá chào mừng 16 năm ngày Thủ tướng Chính phủ Ký quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Rất đông khán giả đã ra sân vận động cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ có đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa trong Trường. Ban tổ chức đã phân ra các đội như sau:

1. Đội bóng khối phòng, ban, trung tâm, khoa GD ĐC;

2. Đội Khối Âm nhạc, khoa VHNT;

3. Đội Khối Mỹ thuật.

Pha tranh bóng giữa hai đội ở trận đấu

Sau phần phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Văn Định - phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đội đã bước vào thi đấu chính thức. Các trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí trên sân bóng càng thêm sôi nổi. Kết quả tỉ số của ba trận đấu như sau:

1.Đội khối phòng, ban, trung tâm, khoa GD ĐC  - Đội khối Mỹ thuật: 3-3

2.Đội khối Âm nhạc, khoa VHNT - Đội khối Mỹ thuật: 0-1

3.Đội Khối Âm nhạc, khoa VHNT - Đội khối phòng, ban, trung tâm, khoa GDĐC: 0-2

Chung cuộc xếp hạng:

  1. Nhất: Đội khối phòng ban, trung tâm, khoa GDĐC
  2. Nhì: Đội khối mỹ thuật
  3. Ba: Đội khối Âm nhạc và Khoa VHNT 

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội

            Các trận bóng đá giao hữu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp; góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cũng như tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong trường. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Kỷ niệm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trên cơ sở nâng cấp từ trường CĐSP Nhạc Hoạ Trung ương (26/5/2006 - 26/5/2022).

 

Bài & ảnh: Trung tâm Thông tin và Truyền thông