Sự kiện

Chương trình biểu diễn tốt nghiệp sinh viên K12 ngành Quản lý Văn hoá- “Khúc tự tình”

24 Tháng Sáu 2022

NUAE - “Khúc tự tình” là chủ đề của Chương trình biểu diễn tốt nghiệp của sinh viên K12 ngành Quản lý Văn hoá, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Chương trình thi kết thúc học phần diễn ra vào sáng ngày 21/6/2022.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG KHOA VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT TỐT NGHIỆP NHÓM HỌA TÌNH KHÃA 12 QUẢN VĂN HÓA T JiNH Hà Nội, ngày 21 tháng 6 năm 2022'

Tham dự Chương trình biểu diễn tốt nghiệp sinh viên K12 ngành Quản lý Văn hoá lần này có đại diện Hội đồng chấm tốt nghiệp của Nhà trường, các phòng ban hữu quan, lãnh đạo khoa Văn hoá Nghệ thuật, giảng viên và đông đảo khán giả là gia đình, bạn bè của các thí sinh đã tới động viên, cổ vũ.

Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng công phu

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và tập luyện hết sức công phu cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giảng viên khoa Văn hoá Nghệ thuật, Chương trình biểu diễn tốt nghiệp của sinh viên K12 ngành Quản lý Văn hoá thực sự là chỉnh thể thẩm mỹ hoàn hảo. Ý tưởng kịch bản lấy cảm hứng từ những câu chuyện về tình yêu trong văn học Việt Nam, và mối liên kết kì diệu giữa văn học và âm nhạc. Chương trình thể hiện được những cung bậc cảm xúc được diễn tả chân thực nhất của con người khi yêu được thể hiện qua những ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại.

Các thí sinh tham gia Chương trình Thực hành biểu diễn nghệ thuật tốt nghiệp của Nhóm Hoạ tình – Khoá 12 Quản lý Văn hoá, Khoa Văn hoá Nghệ thuật

Chương trình đã thành công tốt đẹp, không chỉ với ý nghĩa của một bài kết thúc học phần tốt nghiệp mà còn là một buổi biểu diễn đầy màu sắc nghệ thuật; là kết quả của quá trình cố gắng học tập của sinh viên nhóm Hoạ tình trong bốn năm học tại Khoa Văn hoá nghệ thuật - Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Chương trình nhận được sự khen ngợi của Hội đồng giám khảo về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng chuyên môn, sự động viên nhiệt tình của đông đảo khán giả, của gia đình và bạn bè đến cổ vũ cho các thí sinh. Đây cũng là lời tri ân của sinh viên tới Nhà trường, Khoa Văn hoá Nghệ thuật, thầy cô, gia đình và bè bạn đã giúp các em có được quãng thời gian tươi đẹp nhất - được học tập tại môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp hàng đầu về giáo dục nghệ thuật - NUAE.