Lịch bảo vệ

20 Tháng Bảy 2022

21.7.2022

(Thứ 5)

Xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ - Khóa 11, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật. Thành phần: HĐ theo Giấy mời. Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

14h00, ngày

21.7.2022

(Thứ 5)

Phòng Giảng viên

22.7.2022

(Thứ 6)

14h00, ngày

22.7.2022

(Thứ 6)

25.7.2022

(Thứ 2)

14h00, ngày 26.7.2022

(Thứ 3)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ - Khóa 8, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật. Đề tài: Vận dụng phương pháp trò chơi trong dạy học mĩ thuật tại Tường Trung học cơ sở Thanh Thủy, Thanh Oai, Hà Nội.  HV: Nguyễn Đức Cương. NHDKH: TS. Phạm Hùng Cường. Thành phần: HĐ theo Giấy mời, Trung tâm Thông tin và Truyền thông. Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

8h30, ngày 02.8.2022

(Thứ 3)

Thảo luận luận văn thạc sĩ – Khóa 12 và 13, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Xây dựng phường Kiến Hưng, quận Hà Đông đạt chuẩn văn minh đô thị. HV: Nguyễn Thị Diệu Hương. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo.

Đề tài 2: Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thị trấn Nong Het, huyện Nong Het, tỉnh Xieng Khoang, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. HV: Me lor Xay Pao. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời. Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

14h00, ngày 03.8.2022

(Thứ 4)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ – Khóa 13, chuyên LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học cảm thụ âm nhạc thông qua phân môn học hát cho học sinh khối lớp 7 tại Trường Trung học  cơ sở Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. HV: Đặng Văn Phúc. NHDKH: PGS.TS. Hà Thị Hoa.

Đề tài 2: Dạy âm nhạc cho học sinh tăng động tại Trung tâm Giáo dục đặc biệt Quốc gia. HV: Nguyễn Thị Thu Trang. NHDKH: TS. Đỗ Thị Minh Chính.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời, Trung tâm

Thông tin và Truyền thông. Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.