Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2021-2022

01 Tháng Chín 2022

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2021-2022

 

Ngày31/8/2022, tại Hội trường phòng Hoà nhạc - Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp (đợt 1 năm 2022) cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu cho sự trưởng thành và mở ra chặng đường mới của mỗi sinh viên và học viên tốt nghiệp.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Tham dự buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. NGƯT. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các thầy cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng 03 tân Tiến sĩ, 48 tân Thạc sĩ và trên 500 tân cử nhân và bạn bè, người thân của các sinh viên, học viên.

 

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân; đồng thời khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình, cơ quan công tác và cả Nhà trường ĐHSP Nghệ thuật TW. PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã ghi nhận, động viên đến toàn thể cán bộ, giảng viên và các học viên, sinh viên đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Nhà trường vượt qua những khó khăn thử thách, đặc biệt trong bối cảnh toàn xã hội và nền giáo dục nước nhà phải đối mặt với đại dịch Covid -19 suốt hai năm học vừa qua, để có được kết quả đáng tự hào như hôm nay. Có thể kể tới việc Nhà trường đã hoàn thành việc kiểm định chất lượng đối với 04 chương trình đào tạo đại học và sau đại học - đây cũng chính là những thành quả có giá trị thiết thực, tác động trực tiếp tới đối tượng người học là các sinh viên, học viên của Nhà trường.

Đại diện Khoa Sau đại học phát biểu tại Lễ bế giảng

Đại diện Học viên phát biểu

Trong không khí trang trọng của ngày tốt nghiệp, đại diện lãnh đạo Khoa và đại diện học viên đã phát biểu bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình về những năm tháng học tập, nghiên cứu tại Trường. Đó là những lời cảm ơn chân thành tới Nhà trường, thầy cô, bạn bè và gia đình đã luôn động viên giúp đỡ họ trên chặng đường chinh phục tri thức; đó cũng là lời hứa sẽ mang những tri thức, kỹ năng đã được đào tạo áp dụng vào thực tiễn công tác trong tương lai.

Các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân lên nhận bằng tốt nghiệp

Ngay sau phần công bố các quyết định, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân đã lên sân khấu nhận Bằng tốt nghiệp từ đại diện Lãnh đạo Nhà trường và các Khoa.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2022 của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra tốt đẹp. Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi học viên, sinh viên đánh dấu một bước ngoặt trên chặng đường học tập, nghiên cứu. Tin tưởng rằng, trong mỗi tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân của hôm nay dù đi đến đâu, ở môi trường công tác nào cũng sẽ luôn giữ niềm tự hào về mái trường ĐHSP Nghệ thuật TW - nơi đã chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật của họ được bay cao, bay xa. Như lời nhắn gửi của PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường: Mỗi chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về giá trị thương hiệu của ngôi trường ĐHSP Nghệ thuật TW mà bao thế hệ đã gây dựng trong nhiều năm qua - trường đại học hàng đầu về giáo dục nghệ thuật của cả nước; những tấm bằng tốt nghiệp danh giá mà hôm nay các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhận nhận được cũng chính là những “tấm căn cước” giúp các bạn tự tin, vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.