Tin tức – Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW biểu diễn tại Buổi gặp mặt của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo với các nhà giáo xuất sắc, tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

18 Tháng Mười Một 2022

Trong khuôn khổ các sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi gặp mặt của Bộ trưởng với 400 nhà giáo xuất sắc, tiêu biểu toàn quốc. Tại buổi gặp mặt, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có phần biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, thu hút sự quan tâm của đại biểu có mặt tại Hội trường.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn giao lưu cùng các nghệ sĩ của Trường trong tiết mục Mời nước mời trầu (biểu diễn: GV. Đặng Thị Lan, SV. Nguyễn Thị Hồng Nhung)

Một số tiết mục trong chương trình nghệ thuật của sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tại buổi gặp mặt của Bộ trưởng với các nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Với 06 tiết mục được dàn dựng công phu, là sự kết hợp giữa phần biểu diễn với âm thanh, ánh sáng, sân khấu…do các cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện đã tạo nên một chương trình nghệ thuật hoàn chỉnh với chất lượng nội dung sinh động, hấp dẫn. Những tác phẩm mang đầy tình yêu với nghề giáo cao quý như: Ngày nhà giáo, Người thầy…hay chan chứa niềm tự hào về truyền thống văn hoá, văn hiến của dân tộc như: Nhân tài đất Việt, Mời nước mời trầu, Tiếng Việt, Hồn thơ tâm sáng…đã tạo nên một ấn tượng tốt đẹp, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong khán phòng.

Đại diện Ban tổ chức tặng hoa, cảm ơn các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Trong những năm qua, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW thường xuyên tham gia dàn dựng, biểu diễn những chương trình nghệ thuật tại nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của ngành giáo dục và luôn nhận được sự tin tưởng, hoan nghênh của các đơn vị tổ chức. Xứng đáng với niềm tin đó, giảng viên và sinh viên của Nhà trường đã luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ với chất lượng chuyên môn cao nhất. Đây là một nhiệm vụ, song song với hoạt động chuyên môn, giảng dạy và học tập được Nhà trường hết sức coi trọng. Những đóng góp và thành tích có ý nghĩa trên đã góp phần khẳng định vai trò, vị thế của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW - cơ sở giáo dục nghệ thuật hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam.

Một số hình ảnh của đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tại Buổi gặp mặt của Bộ trưởng với các nhà giáo tiêu biểu năm 2022