Tin tức – Sự kiện

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 52 năm xây dựng, phát triển trường ĐHSP Nghệ thuật TW

21 Tháng Mười Một 2022

NUAE - Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 202022) và 52 năm xây dựng, phát triển trường ĐHSP Nghệ thuật TW, sáng ngày 18 tháng 11, Trường đã long trọng tổ chức Mít tinh chào mừng nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Toàn cảnh buổi Lễ

            Tới dự Mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, về phía khách mời có các cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Trường qua các thời kì. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các lãnh đạo đơn vị, cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

                Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong bài phát biểu, PGS đã xúc động ôn lại những dấu mốc lịch sử quan trọng của chặng đường 52 xây dựng và trưởng thành của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Mặt khác, PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng nhấn mạnh đến thành quả mà Nhà trường đạt được cho tới ngày hôm nay chính là nhờ có một nền tảng vững chắc mà các thế hệ đi trước đã dày công tạo dựng và sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể các cán bộ giảng viên Nhà trường. 

Ông Triệu Khắc Lễ - nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nhạc họa TW

phát biểu chúc mừng

                Cũng tại buổi Lễ, ông Triệu Khắc Lễ - nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nhạc họa TW xúc động, tự hào chúc mừng những thành tích rất đáng khâm phục của Nhà trường. Ông mong rằng, thời gian tới Nhà trường đổi mới, sáng tạo đạt nhiều thành tích hơn nữa, cả trong cải tiến giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ cũng như gắn với thực tế xã hội và thực tế giáo dục.

TS. Nguyễn Mai Hương - giảng viên khoa Giáo dục đại cương phát biểu tại buổi Lễ

            Đại diện cho cán bộ giảng viên Nhà trường, TS. Nguyễn Mai Hương - giảng viên khoa Giáo dục đại cương đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn đối với các thế hệ nhà giáo đã có nhiều công lao đối với sự phát triển lớn mạnh của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày hôm nay. Với cương vị là một nhà giáo trong môi trường Sư phạm Nghệ thuật, TS luôn cảm thấy tự hào và vinh dự khi được góp phần tâm sức, trí tuệ đối với sự nghiệp cao quý - sự nghiệp giáo dục nghệ thuật của nước nhà.

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng ngày Lễ:

 

BBT