Sự kiện

Khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K91A tại NUAE

06 Tháng Mười Hai 2022

NUAE- Chiều ngày 5/12/2022, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Khai giảng “Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K91A” cho phần đông học viên là các quần chúng ưu tú từ Chi bộ Sinh viên.

            Tới dự Lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các Chi bộ cùng 106 học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu  tại buổi Khai giảng

            Phát biểu Khai giảng Lớp, TS. Nguyễn Văn Định - Phó hiệu trưởng chia sẻ: trong những năm qua, Nhà trường đã luôn coi trọng bồi dưỡng, phát triển nhận thức chính trị cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đồng chí hi vọng, các học viên của Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K91A do Nhà trường tổ chức sẽ nêu cao ý thức, tinh thần học tập, tham gia đầy đủ các buổi học và hoàn thành lớp học với kết quả tốt, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quần chúng Đặng Thị Thu đại diện các học viên phát biểu ý kiến 

            Thay mặt cho hơn 100 quần chúng tham gia lớp học, sinh viên Đặng Thị Thu – K16D Sư phạm Âm nhạc đã bày tỏ niềm tự hào khi được lựa chọn tham gia lớp bồi dưỡng lần này. Đó là thành quả của quá trình rèn luyện và phấn đấu trong học tập và công tác suốt thời gian qua của các học viên. Quần chúng Đặng Thị Thu cũng thể hiện quyết tâm tu dưỡng về cả tư tưởng, nhân cách, không ngừng nỗ lực để được đứng trong hàng ngũ của Đảng; trở thành hạt nhân nòng cốt, góp phần hiệu quả vào việc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.  

Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K91A diễn ra từ ngày 05/12/2022 đến ngày 09/12/2022. Trong thời gian tham gia khoá học, các học viên sẽ được truyền đạt những nội dung: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản về điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản được trang bị về lí luận cũng như vận dụng vào thực tiễn. 

BBT