Tin tức – Sự kiện

Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng Nhà trường với sinh viên năm học 2022 - 2023

29 Tháng Mười Hai 2022

Sáng ngày 28/12/2022, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng Nhà trường với sinh viên năm học 2022 - 2023. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa Hiệu trưởng với người học, giúp Lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo. Đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của sinh viên đối với Nhà trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chủ trì Hội nghị

Tham dự và chủ trì Hội nghị có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và đông đảo sinh viên trong Trường.

Quang cảnh Hội nghị

Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở và dân chủ đại diện sinh viên các lớp tham gia Hội nghị đã trực tiếp đưa ra nhiều câu hỏi xung quanh nhiều vấn đề liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện tại Nhà trường từ chương trình học tập, các hoạt động Đoàn Thanh niên, câu lạc bộ sinh viên…. đến cơ sở vật chất tại phòng học, trang thiết bị dạy học, tài liệu học tập, công tác an ninh trật tự. Những băn khoăn của các em sinh viên đã được Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận và trả lời thỏa đáng dựa trên chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị. Hội nghị đã tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc, đề xuất về những vấn đề được đông đảo sinh viên Nhà trường quan tâm.

Các bạn sinh viên giải bày những mong muốn đến Lãnh đạo Nhà trường

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, Chương trình đối thoại giữa Hiệu trưởng Nhà trường với sinh viên đã phát huy tính chủ động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của sinh viên Nhà trường. Chương trình có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý, điều hành, là cơ sở để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

    

 

Đại diện lãnh đạo các khoa trao đổi trong buổi đối thoại

Buổi đối thoại đã diễn ra tốt đẹp với tinh thần dân chủ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động đóng góp ý kiến của các em sinh viên. Hiệu trưởng khẳng định rằng Nhà trường sẽ dành nhiều nguồn lực hơn nữa để cải thiện cơ sở vật chất và xây dựng môi trường học tập thuận lợi nhất cho sinh viên.

BBT