Tin tức – Sự kiện

Tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2023

03 Tháng Giêng 2023

Nhằm hỗ trợ cán bộ, giảng viên của Nhà trường nâng cao kỹ năng tư vấn, tham gia vào hoạt động tuyển sinh thiết thực, hiệu quả, sáng ngày 29/12/2022, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức buổi Tập huấn Tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2023.

Toàn cảnh buổi Tập huấn

Tham dự buổi Tập huấn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm; Thành viên Ban tư vấn tuyển sinh năm 2023.

ThS. Lê Ngọc Chiến - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo

phát biểu tại buổi tập huấn

Mở đầu buổi tập huấn, ThS. Lê Ngọc Chiến - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo báo cáo kết quả công tác tuyển sinh năm 2022, phương hướng công tác tư vấn tuyển sinh năm 2023. Năm 2023, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW dự kiến tuyển 1800 chỉ tiêu cho 03 phương thức tuyển sinh là Tuyển thẳng, Xét tuyển điểm môn Văn hóa và Xét tuyển kết hợp thi tuyển.

Xuyên suốt buổi tập huấn, các giảng viên, chuyên viên đã tích cực thảo luận về các vấn đề của công tác tư vấn tuyển sinh

Công tác tuyển sinh luôn là một trong số các mối quan tâm đặc biệt của Nhà trường. Trong đó, đội ngũ giảng viên, chuyên viên đóng vai trò là cầu nối đưa thông tin tuyển sinh tới học sinh và phụ huynh học sinh một cách chính thống và đầy đủ nhất, đóng vai trò là sứ giả thương hiệu, hình ảnh của Nhà trường.

Năm 2023, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tiếp tục xây dựng nhiều chương trình thiết thực, cải tiến công tác tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh gắn với nhu cầu thực tế của học sinh, phù hợp với xu thế của thị trường nhân lực.

BBT