Tuyển sinh đại học

Hướng dẫn nộp Hồ sơ tuyển sinh đại học, cao đẳng, đại học liên thông hệ chính quy năm 2014 tại trường ĐHSP Nghệ thuật TW

31 Tháng Ba 2014

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐHSP NGHỆ THUẬT TW

_____________

 

HƯỚNG DẪN THÍ SINH NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG

 HỆ CHÍNH QUY NĂM 2014

 

            Thí sinh khi nộp Hồ sơ đăng ký dự thi tại trường ĐHSP Nghệ thuật TW (mã 99) cần đọc kỹ hướng dẫn sau đây:

1. Thời hạn nộp Hồ sơ ĐKDT:

- Thời gian: Từ ngày 18 tháng 4 năm 2014 đến hết 17h 00 ngày 15 tháng 5 năm 2014.

- Địa điểm: Phòng Đào tạo, Tầng 4 Khu Hiệu bộ - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

2. Thủ tục nộp Hồ sơ ĐKDT tại trường (mã 99) gồm có:

Bước 1: Nộp lệ phí đăng ký dự thi

     Thí sinh nộp lệ phí đăng ký dự thi theo quy định, nhận Biên lai, đọc kỹ hướng dẫn thu hồ sơ đăng ký dự thi, sau đó tiến hành nộp hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Gồm có:

- Một túi hồ sơ trong đó có phiếu số 1 và phiếu số 2. Thí sinh ghi đầy đủ thông tin theo quy định tại các mục ở mặt trước túi hồ sơ, phiếu số 1 và số 2 theo hướng dẫn ghi ở mặt sau và trên trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT. Khi nộp hồ sơ, thí sinh nộp phiếu số 1 và giữ lại phiếu số 2 sau khi đã có chữ ký xác nhận của cán bộ thu hồ sơ. Trong trường hợp bị thất lạc Giấy báo dự thi hoặc có những sai sót về thông tin đăng ký dự thi, thí sinh mang theo phiếu số 2, Chứng minh thư nhân dân tới trường dự thi trong ngày tiếp nhận thí sinh để chỉnh sửa sai sót và làm thủ tục dự thi.

- Nộp 2 ảnh (4x6) kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, tỉnh huyện mã đơn vị ĐKDT vào mặt sau tấm ảnh; 2 ảnh này để trong phong bì nhỏ). Ngoài ra phải dán thêm một ảnh vào mặt trước túi đựng hồ sơ. Hai phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ liên lạc (số điện thoại) của thí sinh để trường ĐHSP Nghệ thuật TW gửi Giấy báo dự thi, Giấy chứng nhận kết quả thi và Giấy báo trúng tuyển.

- Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Đối với những thí sinh đạt giải trong các kỳ thi nghệ thuật được hưởng chế độ ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh, nộp thêm giấy chứng nhận đạt giải trong ngày làm thủ tục dự thi.

- Thí sinh sau khi đã khai mục 2 trong  phiếu ĐKDT, cần đánh dấu vào ô tương ứng ở dòng cuối của mục 2.

- Đối với thí sinh nộp hồ sơ thi nhờ, điền thông tin ngành và trường ĐH, CĐ không tổ chức thi mà thí sinh có nguyện vọng học vào mục số 3 (sau khi đã điền đầy đủ thông tin vào mục số 2).

Lưu ý:

- Tất cả các hồ sơ ĐKDT đều ghi ở mục số 15 như sau:

 Nơi nộp hồ sơ ĐKDT: Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Mã Đơn vị ĐKDT: 99

- Thí sinh phải nộp bản photo công chứng Học bạ THPT và giấy Chứng nhận điểm môn Ngữ văn (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2014, bổ sung học bạ THPT và giấy Chứng nhận điểm tốt nghiệp môn Ngữ văn từ ngày 20/6 đến ngày 10/7/2014)

Sau khi nộp hồ sơ ĐKDT, nhận Giấy báo dự thi nếu phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, thí sinh phải thông báo cho Ban thư ký Hội đồng tuyển sinh trong ngày tiếp nhận thí sinh (10/7/2014) để kịp thời sửa chữa, bổ sung. Sau thời gian nói trên Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ không chịu trách nhiệm.

 

                                                                                     HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH 2014