Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 5, năm 2015

16 Tháng Mười Hai 2015

BBT

Chiều ngày 15/12/2015, Đảng ủy Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 5, năm 2015”. Tới dự buổi lễ có TS. Đào Đăng Phượng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Trịnh Hoài Thu – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, đại diện các Chi bộ trong toàn Đảng bộ và 123 học viên Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 5.

Các đại biểu tham dự lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 5,  năm 2015

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 5 năm 2015 được tiến hành trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau thời gian học tập với tinh thần tự giác, tập trung, các học viên đã hoàn thành chương trình theo quy định của Ban tuyên giáo Trung ương. 123 quần chúng ưu tú (bao gồm 51 học viên là cán bộ, giảng viên; 72 học viên là sinh viên) tham gia Lớp Bồi dưỡng đã đủ điều kiện viết bài thu hoạch và được cấp Giấy chứng nhận. Nhìn chung, đa số học viên có thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy của lớp học; nhiều đồng chí nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ vào thực tiễn.

Kết quả đạt được sau khóa học: 12 đồng chí (9,76%) đạt loại Xuất sắc, 53 đồng chí (43,09%) đạt loại Giỏi, 58 đồng chí (47,15%) đạt loại Khá.

TS. Đào Đăng Phượng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Đào Đăng Phượng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và khen ngợi 123 học viên đã nhận được Giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Đảng ủy Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức. Đồng chí cũng chia sẻ mong muốn rằng, các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tiếp tục phát huy thái độ gương mẫu, không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn và bản lĩnh chính trị để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thêm vào đó, TS. Đào Đăng Phượng hi vọng những quần chúng ưu tú vừa hoàn thành Lớp bồi dưỡng sẽ mang kiến thức học được để tuyên truyền, phổ biến rộng rãi cho các quần chúng khác, đóng góp vào công tác phát triển Đảng tại Nhà trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

TS. Đào Đăng Phượng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và PGS.TS. Trịnh Hoài Thu Ủy viên thường vụ, Phó hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận cho các học viên Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 5 đã có thành tích xuất sắc

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, học viên Hoàng Thị Thu Dung (K2 Thanh nhạc, Chi bộ Sinh viên) bày tỏ niềm tự hào khi được tham gia Lớp Bồi dưỡng và hoàn thành với kết quả xuất sắc. Bên cạnh đó, thay mặt cho 123 quần chúng ưu tú, học viên cũng thể hiện sự quyết tâm phấn đấu trong học tập và tu dưỡng đạo đức, cố gắng vận dụng sáng tạo những kiến thức được trang bị vào thực tiễn để xứng đáng là hạt nhân nòng cốt, góp công sức nhỏ bé vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội.