Tin tức – Sự kiện

Giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định nâng cấp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

26 Tháng Năm 2023

NUAE - Chào mừng Kỷ niệm 17 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định nâng cấp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, chiều 25/5, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức loạt trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng thuộc các đơn vị trong trường.

Các đội tham dự giải đấu giao hữu bóng đá Chào mừng 17 năm ngày Thủ tướng Chính phủ Ký

quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Rất đông khán giả đã ra sân vận động cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ có đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa trong Trường. Ban tổ chức đã phân ra các đội như sau:

1. Đội bóng khối phòng, trung tâm, khoa GD ĐC;

2. Đội Khối Âm nhạc gồm khoa Piano và Thanh nhạc, Sư phạm Âm nhạc;

3. Đội Khối Mỹ thuật, khoa Sau Đại học và khoa Văn hóa Nghệ thuật

Cầu thủ thể hiện kỹ năng điều khiển bóng

Bắt đầu trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả

Sau phần phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đội đã bước vào thi đấu chính thức. Các trận đấu giao hữu bóng đá đã diễn ra hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí trên sân bóng càng thêm sôi nổi. Kết quả của ba trận đấu như sau:

Chung cuộc xếp hạng:

1. Khối Mỹ thuật, khoa Sau Đại học và khoa Văn hóa Nghệ thuật - Khối Âm nhạc: 1 - 1
  2. Khối Âm nhạc - Khối phòng, trung tâm, khoa GDĐC: 4 - 1
  3. Khối phòng, trung tâm, khoa GDĐC - Khối Mỹ thuật, khoa Sau Đại học và khoa Văn hóa Nghệ thuật: 2 - 0

Chung cuộc xếp hạng:

1. Nhất: Đội Khối Âm nhạc
  2. Nhì: Đội Khối Mỹ thuật, khoa Sau Đại học và khoa Văn hóa Nghệ thuật
  3. Ba: Đội Khối phòng, trung tâm, khoa GDĐC

Các trận bóng đá giao hữu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp; góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cũng như tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong trường. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Kỷ niệm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trên cơ sở nâng cấp từ trường CĐSP Nhạc Hoạ Trung ương (26/5/2006 - 26/5/2023).

Khán giả “tiếp lửa” cho các đội thi đấu trên sân

Hai đội khối phòng, trung tâm, khoa GD ĐCKhối Mỹ thuật, khoa Sau Đại học và

khoa Văn hóa Nghệ thuật thực hiện nghi thức chào khán giả trước khi bước vào tranh tài