Hoạt động sinh viên

Tổng kết phong trào thi đua "Ký túc xá của chúng tôi" năm 2016

19 Tháng Năm 2016

BBT

 

Tối ngày 18/5/2016 tại phòng Hòa nhạc Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra chương trình tổng kết trao thưởng phòng ở sạch đẹp “Ký túc xá của chúng tôi” năm 2016. Chương trình nằm trong kế hoạch năm học 2015-2016 của Nhà trường, hướng tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng 10 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương và 46 năm sự nghiệp đào tạo giáo viên nghệ thuật.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Phòng công tác Học sinh sinh viên – đơn vị tổ chức, đại diện các phòng, ban, khoa trong Nhà trường cùng đông đảo sinh viên trong ký túc xá (KTX) và sinh viên ngoại trú quan tâm.

 

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Tổ trưởng tổ KTX báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động của KTX  năm học 2015-2016

 

Phong trào thi đua “Ký túc xá của chúng tôi” năm nay được phát động từ tháng 01/2016. Sau hơn 5 tháng triển khai, kết hợp với sự kiểm tra và đánh giá thường xuyên, Ban quản lí KTX đã ghi nhận những thay đổi tích cực trong nếp sinh hoạt của sinh viên nội trú như chấp hành nghiêm chỉnh nội quy KTX; giữ gìn vệ sinh chung, vệ sinh phòng ở gọn gàng, sạch sẽ. Tổng kết phong trào thi đua, Ban tổ chức đã trao 1 giải Xuất sắc, 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 8 giải Ba cho các phòng ở ngăn nắp, sạch đẹp và 1 giải tập thể cho Đội sinh viên Tự quản nhằm biểu dương những thành tích của đội trong việc giữ gìn trật tự, góp phần xây dựng KTX lành mạnh, đoàn kết.

 

Cô Lưu Thị Phát – Trưởng phòng Công tác HSSV trao thưởng cho tập thể phòng 207, đạt giải Xuất sắc

 

Trong những năm qua, xây dựng nếp sống văn minh trong ký túc xá là vấn đề luôn được Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường quan tâm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình sinh hoạt và học tập; từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Phong trào thi đua "Ký túc xá của chúng tôi" được Phòng Công tác HSSV tổ chức hằng năm, là cơ hội cho sinh viên thể hiện tâm tư, tình cảm thông qua hoạt động giao lưu và biểu diễn văn nghệ về đời sống sinh viên. Đây cũng là dịp để biểu dương những tập thể và các nhân đã có đóng góp vào phong trào thi đua xây dựng nếp sống tích cực trong sinh viên nói chung và sinh viên nội trú nói riêng.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

đ/c Đồng Văn Thuật – Phó trưởng phòng Công tác HSSV trao thưởng cho đại diện các phòng đạt Nhất và giải Nhì

 

đ/c Nguyễn Văn Ngọc  – Tổ trưởng tổ KTX trao thưởng cho các phòng đạt giải Ba

Tiết mục văn nghệ “Viêng Chăn tươi đẹp”(Biểu diễn: Meo Khăm – sinh viên Lào)

 

Tiểu phẩm kịch “Hãy là chính mình” (Biểu diễn: SV lớp K1 Diễn viên kịch – điện ảnh)

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm