Hoạt động sinh viên

Tổng kết phong trào thi đua “Ký túc xá của chúng tôi" năm 2017

01 Tháng Sáu 2017

BBT

 

Tối ngày 10/5/2017 tại phòng Hòa nhạc Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra chương trình tổng kết trao thưởng phòng ở sạch đẹp “Ký túc xá của chúng tôi” năm 2017. Chương trình nằm trong kế hoạch năm học 2016-2017 của Nhà trường, hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng 11 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương và 47 năm sự nghiệp đào tạo giáo viên nghệ thuật.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Phòng công tác Học sinh sinh viên - đơn vị tổ chức, đại diện các phòng, ban, khoa trong Nhà trường cùng đông đảo sinh viên trong ký túc xá (KTX) và sinh viên ngoại trú quan tâm.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Tổ trưởng tổ KTX báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động của KTX năm học 2016-2017

 

Trong những năm qua, xây dựng nếp sống văn minh trong ký túc xá là vấn đề luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình sinh hoạt và học tập; từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tổng kết phong trào thi đua, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 8 giải Ba cho các phòng ở ngăn nắp, sạch đẹp.

 

Đ/c Lưu Thị Phát - Trưởng phòng Công tác HSSV trao thưởng cho đại diện các phòng đạt giải Nhất

 

Phong trào thi đua "Ký túc xá của chúng tôi" được Phòng Công tác HSSV tổ chức hàng năm, là cơ hội cho sinh viên thể hiện tâm tư, tình cảm thông qua hoạt động giao lưu và biểu diễn văn nghệ về đời sống sinh viên. Nhân dịp này, Nhà trường cũng biểu dương những tập thể và các nhân đã có đóng góp vào phong trào thi đua xây dựng nếp sống tích cực trong sinh viên nói chung và sinh viên nội trú nói riêng.

            Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú  - Phó trưởng phòng Công tác HSSV trao thưởng cho các phòng đạt giải Nhì

 

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Tổ trưởng tổ KTX trao thưởng cho các phòng đạt giải Ba

 

Tiết mục văn nghệ “Những ánh sao đêm”(Biểu diễn: Văn Biên - lớp K2 Thanh nhạc) 

 

Tiểu phẩm kịch “Trung tâm chữa ngọng” (Biểu diễn: SV lớp K1 Diễn viên kịch - điện ảnh)

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm