Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ của hai học viên Liêu Văn Hiền và Lê Thị Kim Chi

14 Tháng Tám 2017

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, chiều ngày 11/8/2017, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho hai học viên Liêu Văn Hiền và Lê Thị Kim Chi - khóa V chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc.

Phiên làm việc của Hội đồng 1

Điều hành Lễ bảo vệ luận văn có:  GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Chủ tịch Hội đồng;  Các thành viên khác: PGS.TS. Phan Trọng Toàn; PGS.TS. Trần Hoàng Tiến; TS. Nguyễn Thị Bích Vân; GS.TSKH. Tô Ngọc Thanh; PGS.TS. Nguyễn Thị Tố Mai (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí tại hai Hội đồng).

Đề tài 1Dạy học Đàn phím điện tử cho sinh viên Cao đẳng Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Bạc Liêu.

Học viên: Liêu Văn Hiền

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Hoàng Tiến

Tóm tắt nội dung: Từ việc phân tích thực trạng dạy học đàn Keyboard ngành Cao đẳng giáo dục Mầm non tại Trường ĐH Bạc Liêu, luận văn đã đề ra những giải pháp rèn luyện kỹ năng sử dụng đàn Keyboard và điều chỉnh, bổ sung, nâng cao phương pháp dạy học đàn Kyboard.

Xếp loại: Giỏi

Đề tài 2: Dạy học môn Hòa âm cho sinh viên hệ Đại học Sư phạm Âm nhạc, Trường Đại học Đồng Tháp.

Học viên: Lê Thị Kim Chi

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Trọng Toàn

Tóm tắt nội dung: Trên cơ sở khảo sát, đánh giá thực trạng dạy học môn Hòa âm cho sinh viên hệ Đại học ngành sư phạm Âm nhạc, Trường Đại học Đồng Tháp, luận văn đưa ra những phương pháp dạy môn Hòa âm, bổ sung nội dung dạy và học phù hợp với sinh viên tại cơ sở nghiên cứu.

Xếp loại: Giỏi