Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ của hai học viên Lê Văn Minh và Đào Tiến Trọng

17 Tháng Tám 2017

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 15/8/2017, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 02 học viên Lê Văn Minh và Đào Tiến Trọng - khóa III chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Phiên làm việc của Hội đồng

Điều hành Lễ bảo vệ luận văn có: TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng;  Các thành viên khác: GS.TS. Đào Hùng, PGS.TS. Võ Quang Trọng, TS. Dương Văn Sáu, PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức, TS. Nguyễn Thị Phương Thảo (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí tại hai Hội đồng).

Đề tài 1: Bảo tồn và phát huy nghề gốm của người Thái, xã Mường Chanh, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Học viên: Lê Văn Minh

Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Dương Văn Sáu

Tóm tắt nội dung: Từ việc tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của nghề gốm Mường Chanh cũng như hiện trạng phát triển của làng nghề, luận văn đưa ra các giải pháp về công tác quản lý làng nghề, những khuyến nghị cụ thể phù hợp với thực tế của địa phương.

Xếp loại: Xuất sắc

Đề tài 2: Quản lý lễ hội truyền thống phủ Quảng Cung, xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Học viên: Đào Tiến Trọng

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Võ Quang Trọng

Tóm tắt nội dung: Luận văn phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong công tác quản lý lễ hội truyền thống phủ Quảng Cung hiện nay. Trên cơ sở những đánh giá đó, tác giả đã đề xuất một số nhóm giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, tổ chức lễ hội trong thời gian tới.

Xếp loại: Giỏi