Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ của hai học viên Hứa Xuân Thắng và Nguyễn Thị Xuyến

17 Tháng Tám 2017

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 16/8/2017, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 02 học viên Hứa Xuân Thắng và Nguyễn Thị Xuyến - khóa III chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Phiên làm việc của Hội đồng 1

Điều hành Lễ bảo vệ luận văn có: TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng;  Các thành viên khác: PGS.TS. Trần Đức Ngôn; PGS.TS. Trịnh Thị Minh Đức; GS.TS. Lê Hồng Lý; PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức; TS. Đỗ Quang Minh (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí tại hai Hội đồng).

Đề tài 1: Quản lý di tích đền Đại Cại, xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Học viên: Hứa Xuân Thắng

Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS. Lê Hồng Lý

Tóm tắt nội dung: Trên cơ sở khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích đền Đại Cại thời gian qua, luận văn đề xuất một số giải pháp cụ thể góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và bảo tồn, phát huy di tích trong thời gian tới.

Xếp loại: Giỏi.

Đề tài 2: Quản lý di tích lịch sử khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Lý, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Học viên: Nguyễn Thị Xuyến

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trịnh Thị Minh Đức

Tóm tắt nội dung: Luận văn nghiên cứu tổng quan và đánh giá thực trạng công tác quản lý tại khu di tích lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Lý từ năm 2012 đến nay. Qua những khảo sát thực tế, tác giả luận văn đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về khu di tích trong thời gian tới.

Xếp loại: Xuất sắc.