Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ của học viên Nguyễn Thu Hà

07 Tháng Chín 2017

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 31/8/2017, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho học viên Nguyễn Thu Hà - khóa V chuyên nghành Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc.

Phiên làm việc của Hội đồng

Điều hành Lễ bảo vệ luận văn có: GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Chủ tịch Hội đồng; Các thành viên khác: PGS.TS. Nguyễn Phúc Linh; TS. Trần Bảo Lân; PGS.TS. Trần Hoàng Tiến; PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí tại Hội đồng).

Đề tài: Dạy học Sli, Lượn trong giờ ngoại khóa cho sinh viên Sư phạm Tiểu học, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.

Học viên: Nguyễn Thu Hà

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trịnh Hoài Thu

Tóm tắt nội dung: Tìm hiểu về hát Sli của người Nùng và hát Lượn của người Tày trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; Nghiên cứu thực trạng dạy học dân ca và đưa dân ca vào hoạt động ngoại khóa cho sinh viên hệ CĐSP Tiểu học ở Trường CĐSP Lạng Sơn; Đề xuất biện pháp dạy học một số bài hát Sli, Lượn phù hợp và dễ hát của các dân tộc Tày - Nùng trong hoạt động ngoại khóa cho sinh viên tại cơ sở đào tạo.

Xếp loại: Giỏi.