Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ của học viên Lương Thị Hằng My

14 Tháng Chín 2017

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 12/9/2017, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho học viên Lương Thị Hằng My - khóa V chuyên nghành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc.

Phiên làm việc của Hội đồng

Điều hành Lễ bảo vệ luận văn có: GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Chủ tịch Hội đồng; Các thành viên khác: GS.TS. Lê Ngọc Canh; PGS.TS. Vũ Hướng; PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị; PGS.TS. Hà Thị Hoa (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài Đưa hát ru vào Trường Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội do Học viên Lương Thị Hằng My thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Trọng Toàn đã nghiên cứu và tiến hành thực nghiệm việc đưa một số bài Hát ru của người Việt ở vùng Châu thổ sông Hồng vào giờ học chính khóa phân môn Học hát và hoạt động âm nhạc ngoại khóa ở trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội. Kết quả nghiên cứu của luận văn đóng góp vào việc bảo tồn và phát huy giá trị âm nhạc truyền thống, đồng thời làm phong phú thêm các hoạt động giáo dục âm nhạc ở trường THCS. Luận văn đã được hội đồng nhất trí thông qua và xếp loại Giỏi.