Tin tức – Sự kiện

Khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa 15

17 Tháng Chín 2017

BBT

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức và sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cũng như các học viên đến từ nhiều cơ sở giáo dục khác, chiều ngày 15/9/2017, Trung tâm ng dụng và Phát triển Nghệ thuật đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Khóa 15. Tham dự Lễ khai giảng có các cán bộ, giảng viên đến từ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng 37 học viên tham gia khóa học.

Giảng viên và học viên tham dự khai giảng lớp học Nghiệp vụ sư phạm khóa 15

Khóa học nghiệp vụ sư phạm lần này được học tập trung liên tục trong khoảng thời gian hơn 1 tháng. Lớp học gồm có 37 học viên là những cán bộ, sinh viên Nhà trường và một số học viên tới từ đơn vị ngoài. Theo chương trình, các học viên phải tham gia các môn học như: Tâm lý học dạy học đại học, Giao tiếp sư phạm, Sử dụng phương tiện kỹ thuật & công nghệ trong dạy học đại học, Lý luận dạy học đại học,…

TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phát biểu khai giảng lớp học Nghiệp vụ sư phạm khóa 15

Việc bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm có ý nghĩa quan trọng, góp phần cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng công tác giảng dạy cho cán bộ, giảng viên tại các cơ sở giáo dục. Khóa học sẽ trang bị thêm những thông tin, kỹ năng cần thiết về đào tạo đại học cho các học viên. Đồng thời, qua đó học viên cũng được nuôi dưỡng thêm lòng yêu nghề, ý thức và tác phong sư phạm mẫu mực của nhà giáo.